Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Sự kiện triển lãm Dubai Expo 2020 trước ảnh hưởng của virus corona

Ban tổ chức sự kiện triển lãm lớn nhất thế giới sẽ được diễn ra tại Dubai vào tháng 10 tới, vừa có thông báo trước tình hình phức tạp của virus corona.

Sự kiện triển lãm quốc tế Expo 2020 do Dubai đăng cai tổ chức vào tháng 10 năm nay.

Sự kiện triển lãm quốc tế Expo 2020 do Dubai đăng cai tổ chức vào tháng 10 năm nay.

Sự kiện Triển lãm Expo 2020 dự kiến tổ chức tại Dubai từ tháng 10 năm nay đến tháng 4 năm sau. Tuy nhiên, tác động của virus corona đã khiến hàng loạt sự kiện lớn trên toàn thế giới bị hủy hoặc phải dời lịch.

Theo số liệu do Cục triển lãm Expo 2020 Dubai công bố, tổng chi phí bỏ ra cho sự kiện này của UAE có thể lên đến 9 tỷ USD. Mới đây ban tổ chức sự kiện đã đưa ra những thông thông tin về ảnh hưởng của virus corona đối với triển lãm.

“Bên cạnh sự hỗ trợ từ chính phủ UAE, chúng tôi đang nỗ lực để ứng phó với với các diễn biến của Covid-19”, người phát ngôn của Expo 2020 Dubai cho biết.

“Sức khỏe và phúc lợi của người dân và du khách UAE là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và sẽ không bị ảnh hưởng. Cũng như nhiều chính phủ trên thế giới, chính quyền UAE đã thực hiện các biện háp phòng ngừa mạnh mẽ để ngăn chặn sự lây lan nhanh chóng của virus.”

“Giống như các tổ chức khác, sự kiện Triển lãm Expo 2020 đang theo dõi chặt chẽ các diễn biến của dịch và thực hiện các biện pháp phòng ngừa để quản lý và giảm thiểu rủi ro cho tất cả những người tham gia hội chợ triển lãm.”

“Trong quá trình tiếp tục chuẩn bị cho sự kiện, chúng tôi sẽ điều chỉnh kế hoạch tổ chức tùy theo hoàn cảnh thay đổi. Chúng tôi sẽ theo dõi và thực hiện các hướng dẫn mới nhất từ Cơ quan Y tế Dubai, Bộ Y tế và Phòng chống, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và các cơ quan liên quan.”

“Expo 2020 sẽ không được mở cửa cho đến đến cuối tháng 10 và chúng tôi vẫn đang tiếp tục theo dõi tình hình. Chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với chính quyền UAE và Cục Triển lãm Quốc tế tại Paris trong tình hình ngày càng phức tạp của thế giới.”

“Chúng tôi sẽ luôn cảnh giác trong thời gian tới và tự tin rằng sức mạnh tập thể của cộng đồng Expo của chúng tôi sẽ tiếp thêm động lực để chúng tôi vượt qua những thời điểm khó khăn nhất.”

Sự kiện triển lãm Expo 2020 được lên kế hoạch diễn ra trong 173 ngày với các sự kiện âm nhạc, công nghệ, văn hóa và sáng tạo toàn cầu. Dự kiến sẽ có trung bình 60 sự kiện và 150.000 khách truy cập mỗi ngày.

>> Hàng loạt sự kiện quốc tế bị hủy do ảnh hưởng của đại dịch toàn cầu

Độc Lập

Theo C&IT Magazine

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook