Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Sự kiện Winter Wonderland London bị hủy do COVID-19

Sự kiện Winter Wonderland diễn ra tại London đã chính thức bị hủy do sự bùng phát của đại dịch COVID-19, theo thông tin từ nhà tổ chức.

>> Tuần lễ thời trang London lần đầu được tổ chức theo cách đặc biệt

>> Liên hoan phim Venice 2020 gây sốt với thời trang chống dịch trên thảm đỏ

Winter Wonderland London là sự kiện được tổ chức thường niên, bắt đầu từ năm 2007 tại London, Anh. Ban đầu chỉ là khu Chợ Giáng sinh ở Hyde Park và kể từ đó đã phát triển về quy mô với các hoạt động trượt băng, biểu diễn và đi tàu lượn siêu tốc.

Sự kiện Winter Wonderland London bị hủy do COVID-19 -1Nhà tổ chức sự kiện cho biết họ không có lựa chọn nào khác ngoài việc tạm dừng do “những lo ngại về sức khỏe đang diễn ra và những hạn chế đi lại”.

Hy vọng rằng sự kiện Winter Wonderland sẽ trở lại vào tháng 11 năm 2021. Một thông báo được đưa ra trên trang web Winter Wonderland cho biết thông báo này được đưa ra “với một trái tim nặng trĩu”.

Cũng trong thông báo này, nhà tổ chức cho biết: “Do những lo ngại về sức khỏe và hạn chế đi lại bởi COVID-19, khi xem xét quy mô và quy mô của sự kiện này, chúng tôi không thể tìm ra cách để tổ chức sự kiện mà không ảnh hưởng đến các điểm tham quan, chương trình, trò chơi kỳ diệu , những quán bar và trải nghiệm khiến Hyde Park Winter Wonderland trở nên đặc biệt”.

“Chúng tôi biết tin tức này sẽ gây thất vọng như thế nào đối với hàng triệu người mà chúng tôi thường chào đón mỗi mùa.”

Winter Wonderland được tổ chức vào dịp giáng sinh, kéo dài 6 tuần từ tháng 11 đến tháng 1 năm sau tại Công viên Hyde, London. Đây là một trong những sự kiện thu hút nhiều du khách vào dịp giáng sinh tại Anh với hàng loạt các điểm tham quan, hoạt động và giải trí. Sự kiện mở cửa miễn phí tham quan chợ Giáng Sinh, một số điểm tham quan có bán vé.

Độc Lập 

Nguồn: BBC

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook