Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Sydney hạn chế bắn pháo hoa mừng năm mới để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19

Năm nay, sự kiện bắn pháo hoa đêm giao thừa mừng năm mới 2021 trên Cảng Sydney vẫn sẽ được diễn ra nhưng sẽ được rút ngắn và sẽ bị hạn chế đối với những người có đặt phòng nhà hàng, quán cà phê và khách sạn để nhằm giảm thiểu sự lây lan của COVID-19.

Sydney hạn chế bắn pháo hoa mừng năm mới để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19

Sự kiện bắn pháo hoa mừng năm mới vào đêm giao thừa tại cầu cảng Sydney luôn là một sự kiện được nhiều người mong đợi. Ảnh: gettyimages.

Các địa điểm bên bến cảng chính, thường được hàng nghìn người yêu thích để xem màn bắn pháo hoa truyền thống kéo dài 12 phút, sẽ được dành cho các nhân viên y tế đang điều trị cho bệnh nhân COVID-19 và lính cứu hỏa.

Mặc dù trong nhiều tuần qua, Úc chỉ ghi nhận vài ca COVID-19 mới hàng ngày, Thủ hiến bang New South Wales Gladys Berejiklian cho biết số lượng người tham gia sẽ bị giới hạn cho sự kiện này ở những khu vực thường thu hút hàng nghìn người xem.

Berejiklian cho biết: “Lễ kỷ niệm đêm giao thừa sẽ là biểu tượng của hy vọng và sự lạc quan cho năm tới.

“Nhưng trừ khi bạn đã đặt chỗ tại một nhà hàng hoặc quán cà phê, xin vui lòng hạn chế tham dự trực tiếp.” Berejiklian cho biết những người không có đặt phòng sẽ không thể vào thành phố.

Úc chỉ ghi nhận hơn 27.600 ca nhiễm coronavirus mới và 907 ca tử vong, ít hơn nhiều nước phát triển khác. Bang Victoria – tâm chấn của đợt bùng phát COVID-19 của Úc – cho biết hiện đã trải qua 10 ngày mà không ghi nhận ca nhiễm nào mới.

>> 3 kịch bản cho ngành tổ chức sự kiện dịp Tết Nguyên Đán 2021

>> Các doanh nghiệp có nên tổ chức Year End Party cuối năm nay?

Độc Lập 

Theo Reuters

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook