Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Thái Lan đang gấp rút chuẩn bị cho Triển lãm ô tô quốc tế Bangkok 2020

Thái Lan đang gấp rút chuẩn bị cho sự trở lại của Triển lãm ô tô quốc tế Bangkok (International Bangkok Motor Show) sau quyết định nới lỏng giãn cách xã hội. Ban tổ chức bày tỏ triển lãm sẽ thể hiện thành công của quốc gia trong việc ứng phó với đại dịch COVID-19.

Triển lãm ô tô quốc tế Bangkok sẽ được tổ chức trở lại trong tháng 7. Ảnh: Bangkok Post .

Triển lãm ô tô quốc tế Bangkok sẽ được tổ chức trở lại trong tháng 7. Ảnh: Bangkok Post .

Trước đó từ Detroit đến Geneva, triển lãm ô tô liên tiếp bị hủy đã dấy lên lo lắng về tính hiệu quả trong tương lai của cách marketing truyền thống cho sản phẩm mới. Triển lãm ô tô quốc tế Bangkok lần thứ 41 sẽ được tổ chức trở lại sau khi bị hoãn từ tháng 3.

“Đây không chỉ là triển lãm ô tô, đây còn là niềm kiêu hãnh của Thái Lan khi những nhà tổ chức sự kiện đều đang dõi theo sự kiện tầm cỡ này” – Ông Prachin Eamumnow – giám đốc điều hành tổ chức sự kiện của Grand Prix International phát biểu.

“Thái Lan sẽ là quốc gia đầu tiên tổ chức một sự kiện triển lãm ô tô với quy mô lớn kể từ khi đại dịch nổ ra vào năm ngoái” – Ông cho biết.

Trong hơn 7 tuần, Thái Lan đã không có trường hợp lây nhiễm nào trong cộng đồng. Vì thế chính phủ quyết định nới lỏng các biện pháp giãn cách để khắc phục tàn dư, tìm cách đưa nền kinh tế tăng trưởng trở lại.

Quốc gia phía Nam Châu Á này là trung tâm sản xuất xe hơn có quy mô lớn trong khu vực, với triển lãm gần nhất thu hút hơn 1 triệu khách tham dự.

Ban tổ chức đã cam kết giảm lượng khách đăng ký sự kiện triển lãm năm nay và sẽ thực hiện kiểm soát nhập cảnh trong khu vực – nơi diễn ra trưng bày của hơn 25 thương hiệu xe hơi và 22 thương hiệu xe máy.

Mỗi khu vực trưng bày sẽ có cổng riêng và mỗi khách tham dự buộc phải quét mã QR với điện thoại nếu muốn ra vào khu vực. Điều này không giống với những triển lãm trước đó – nơi khách tham dự có thể tự do tham quan.

Nhân viên tổ chức sẽ phải đeo khẩu trang hoặc đeo tấm kính chống giọt bắn trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Sự kiện dự kiến sẽ được tổ chức từ 15 – 26/07.

“Chính phủ cho phép chúng tôi tổ chức triển lãm ô tô quốc tế Bangkok, tuy nhiên không vì thế mà chúng tôi bỏ qua các biện pháp phòng chống dịch bệnh” – Ông Prachin bày tỏ.

>> Triển lãm ô tô New York Auto Show bị hủy bỏ hoàn toàn

>> Triển lãm thương mại gặp khó khi chuyển đổi sang môi trường trực tuyến

Hạ Nhi

Theo Reuters

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook