Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Triển lãm ô tô New York Auto Show bị hủy bỏ hoàn toàn

Javits Center – địa điểm tổ chức sự kiện triển lãm ô tô New York Auto Show vẫn sẽ tiếp tục được sử dụng làm bệnh viện dã chiến.

Triển lãm ô tô New York Auto Show chính thức bị hủy bỏ và quay lại vào năm sau. Ảnh: NYAS.

Triển lãm ô tô New York Auto Show chính thức bị hủy bỏ và quay lại vào năm sau. Ảnh: NYAS.

Triển lãm thường niên New York Auto Show được tổ chức vào tháng 4 với hơn 1 triệu người tham dự đã bị trì hoãn cho đến tháng 8 do đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, ban tổ chức sự kiện vừa cho biết triễn lãm ô tô năm nay sẽ không được diễn ra và sẽ được hồi sinh vào mùa xuân năm 2021.

Theo The Verge, Javits Center – địa điểm tổ chức triển lãm, vẫn đang được sử dụng để làm bệnh viện dã chiến cho các bệnh nhân mắc COVID-19. Hiện tại không có bệnh nhân nào đang được điều trị tại đó. Mặc dù nơi này vẫn ở chế độ dự bị trong trường hợp khẩn cấp trong tương lai. Thành phố New York đã bị tấn công bởi virus corona với hơn 196.000 trường hợp được xác nhận và 16.000 trường hợp tử vong.

Địa điểm tổ chức triển lãm ô tô sẽ tiếp tục được dùng làm bệnh viện dã chiến tại New York. Ảnh: Bloomberg.

Địa điểm tổ chức triển lãm ô tô sẽ tiếp tục được dùng làm bệnh viện dã chiến tại New York. Ảnh: Bloomberg.

“Từ khi bắt đầu đại dịch này, chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với chính quyền và với văn phòng của Javits Canter để bảo vệ những người tham dự sự kiện”, đại diện đơn vị tổ chức sự kiện New York Auto Show cho biết.

Sự kiện năm nay dự kiến sẽ có sự ra mắt của chiếc SUV điện Volkswagen ID 4 và mẫu xe Bronco của  Ford được tân trang lại cùng nhiều mẫu xe khác. Tuy nhiên, cũng như nhiều triển lãm ô tô khác, New York Auto Show đang dần mất đi ánh hào quang khi những tên tuổi lớn như Mercedes-Benz và Audi quyết định bỏ qua sự kiện năm nay. Còn  BMW thì đã ra đi trước sự kiện triển lãm 2019.

Trên thực tế, đại dịch COVID-19 có thể sẽ khiến nhiều người hạn chế sử dụng giao thông công cộng và đi chung xe. Thay vào đó,  hướng tới việc sử dụng phương tiện cá nhân nhiều hơn. Một cuộc thăm dò gần đây cho thấy hơn 50% số người được hỏi nói rằng họ không cảm thấy an toàn khi sử dụng bất kỳ phương tiện giao thông nào trừ xe của chính họ.

>> Triển lãm ôtô Bangkok dời lịch lần ba do lo ngại Covid-19

>> Sự kiện triển lãm Dubai Expo 2020 trước ảnh hưởng của virus corona

Khải Hoàn

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook