Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Tuần lễ thời trang New York vẫn diễn ra vào tháng 9

Sự kiện sẽ tuân thủ theo các quy tắc an toàn về sức khỏe và hạn chế khách mời.

Theo The Cut, Thống đốc Andrew Cuomo xác nhận chương trình sẽ diễn ra ở New York (Mỹ) từ ngày 13-17/9.

“Thành phố này là kinh đô thời trang của thế giới. Tuần lễ thời trang New York tôn vinh sự khéo léo, tài năng sáng tạo của con người nơi đây. Đại dịch còn lâu mới kết thúc nhưng chúng tôi vẫn tổ chức sự kiện và tuân thủ hướng dẫn nghiêm ngặt về sức khỏe cộng đồng”, ông nói.

Sự kiện tuần lễ thời trang New York vẫn diễn ra vào tháng 9 - Ảnh 1

Tuần lễ thời trang New York vẫn diễn ra bất chấp dịch. Ảnh: Bryan Bedder.

Theo đó, sự kiện này không mời biên tập viên, những người có ảnh hưởng bay đến từ khắp nơi trên thế giới hay khách hàng tiềm năng. Sự kiện ngoài trời giới hạn ở mức 50 người. Khẩu trang hay khăn che mặt là phụ kiện bắt buộc. Tất cả nhân viên, nhà cung cấp, nhà thiết kế, người mẫu phải tuân thủ các quy định của bang New York. Các xét nghiệm chẩn đoán và kiểm tra sức khỏe cũng sẽ được thực hiện.

Bên cạnh đó, một số nhà thiết kế lựa chọn cách tổ chức bằng định dạng “phygital” (kết hợp giữa kỹ thuật số và vật lý).

Nhà thiết kế Jason Wu nói với WWD anh sẽ có chương trình trực tiếp với các người mẫu và 25-30 khán giả trên mái nhà của Spring Studios.

Sự kiện tuần lễ thời trang New York vẫn diễn ra vào tháng 9 - Ảnh 2

Tuần lễ thời trang Copenhagen diễn ra hồi giữa tháng 8. Ảnh: WWD.

“6 tháng qua rất khó khăn đối với ngành công nghiệp thời trang. Chúng tôi tự hào khi có thể tạo hướng đi mới cho các nhà thiết kế, người mẫu, nghệ sĩ làm tóc và trang điểm, nhiếp ảnh gia, đội sản xuất”, Leslie Russo – phó chủ tịch điều hành nhóm sự kiện thời trang của IMG – cho biết.

Giữa tháng 8, Tuần lễ thời trang Copenhagen cũng được diễn ra. Khi đó, ban tổ chức chương trình áp dụng kỹ thuật tiên tiến để phát trực tuyến bộ sưu tập trong suốt 72 giờ.

Bên cạnh đó, một số thương hiệu được chấp nhận trình diễn theo phương thức truyền thống nhưng với quy mô nhỏ hơn bình thường. Xen kẽ giữa các show là clip ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ và lời tâm sự của nhà thiết kế.

>> Tuần lễ thời trang London lần đầu được tổ chức theo cách đặc biệt

>> Sàn diễn Online – tương lai ngành thời trang hậu Covid

Dĩ An
Theo Zingnews.vn

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook