Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

WWE dự định tổ chức sự kiện đặc biệt vào tháng 8

Tập đoàn Đô Vật Thế giới (WWE) dự kiến không chỉ tổ chức một mà có thể là hai sự kiện đặc biệt vào tháng 8, theo Forbes.

WWE dự định tổ chức sự kiện đặc biệt vào tháng 8 tới đây với 2 lựa chọn. Ảnh : WWE.com

WWE dự định tổ chức sự kiện đặc biệt vào tháng 8 tới đây với 2 lựa chọn. Ảnh : WWE.com

Một báo cáo từ PWUnlimited cho hay công ty đang xem xét việc tổ chức sự kiện Evolution II theo hình thức PPV (Pay per view) hoặc đêm thứ hai của sự kiện SummerSlam vào ngày 30/8: “WWE đang có 2 ý tưởng khách nhau để chạy một chương trình WWE Network đặc biệt sau sự kiện SummerSlam ngày 30/8. WWE đang tìm cách để tổ chức thêm một đêm nữa của sự kiện SummerSlam hoặc thậm chí chạy một chương trình đặc biệt WWE Evolution vào ngày diễn ra sự kiện.”

Chương trình đấu vật Evolution đầu tiên và duy nhất dành cho phụ nữ do WWE tổ chức vào ngày 28/10/2018 với sự góp mặt của Ronda Rousy và Nikki Bella, Charlotte Flair và Becky Lynch đã được đánh giá là sự kiện PPV tốt nhất của năm 2018. Tuy nhiên, vào năm ngoái, WWE đã do dự về khả năng tổ chức sự kiện Evolution lần thứ hai mà không có Rousey, một trong những gương mặt đặc biệt nhất của WWE. Nhưng mọi thứ đã thay đổi rất nhiều trong những tháng gần đây khi WWE tập trung vào những gương mặt mới với những cái tên như Sasha Banks, Bayley, Asuka và Sonya Deville.

Năm nay, sự kiện Evolution lần thứ hai được cho là một trong hai sản phẩm đặc biệt của WWE Network có thể được bật đèn xanh để tổ chức. Theo Sean Ross Reach của Fightful.com, WWE đã xem xét việc tổ chức một số loại chương trình WWE Network vào ngày 30/8, nhưng vẫn chưa có thông tin cụ thể nào được đưa ra.

Trong lần dẫn đầu cho chương trình Evolution PPV lần đầu tiên vào năm 2018, các siêu sao nữ của WWE đã không gây được sự chú ý, mặc dù đây là một sự kiện hoành tráng và lịch sử đối với phụ nữ đấu vật. Vào thời điểm đó, WWE cũng đang quảng bá cho một chương trình Crown Jewel gây tranh cãi ở Ả Rập Xê Út cũng như Survivor Series, dẫn đến Evolution được đưa vào danh sách chờ mặc dù về tổng thể tốt hơn đáng kể so với cả hai chương trình Crown Jewel và Survivor Series.

Sự gây chú ý đầy bất ngờ của WWE về môn đấu vật nữ chắc chắn đang gởi ý có thể diễn ra chương trình dành cho tất cả phụ nữ lần thứ hai, và với sự kiện SummerSlam đang được chuẩn bị tổ chức tại Trung tâm biểu diễn WWE vào ngày 23/8 tới do dịch Covid-19, Evolution rất có thể trở thành sự kiện thứ hai được tổ chức trong tháng. Nhưng nếu sự kiện ngày 30/8 không phải là Evolution, đó có thể là đêm thứ hai của chương trình SummerSlam, theo PWUnlimited.

Đầu năm nay, WrestleMania 36 trở thành sự kiện xã hội lớn nhất trong lịch sử WWE. Sự kiện đầu tiên kéo dài hai ngày và trở nên dễ dàng theo dõi hơn so với sự kiện trước đó kéo dài hơn 7 giờ.

Với lịch trình thi đấu dày đặc, sự kiện đặc biệt này cần phải diễn ta trong 2 ngày để sắp xếp thời gian thi đấu phù hợp và để người xem không bị kiệt sức. Nếu sự kiện Evolution lần hai không hái quả ngọt, WWE có thể tận dụng ngày 30/8 để mở rộng sự kiện SummerSlam. Nhưng theo cách các sao nữ của WWE giúp thực hiện chương trình trên Raw, SmackDown và NXT thời gian gần đây,họ rất xứng đáng và chắc chắn có khả năng mang đến một chương trình xuất sắc một lần nữa.

>> Sự kiện Đại sảnh danh vọng Rock & Roll sẽ được tổ chức theo hình thức mới

>> Hơn 22.000 sự kiện thể thao bị huỷ vì Covid-19

Độc Lập

Theo Forbes

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook