Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

FS Event – Khẳng định dấu ấn trong từng sự kiện !

Với chúng tôi, mỗi event là một câu chuyện đặc biệt, truyền tải những thông điệp riêng biệt và để lại những dấu ấn khác biệt. Hòa mình cùng hiệu ứng âm thanh, đắm chìm cùng kỹ thuật ánh sáng, bắt nhịp cùng tiếng vỗ tay giòn giã nơi khán phòng, niềm vui của “nghề tổ chức sự kiện”…đơn giản […]     Đọc thêm

Dịch vụ nổi bật

fsevent
fsevent
Tổ chức họp báo

TỔ CHỨC HỌP BÁO

Tổ chức họp báo là dịp để kết nối và xây dựng mối quan hệ với giới truyền thông. Do đó cần được chuẩn bị kỹ lưỡng và thể hiện được bản sắc thương hiệu của doanh nghiệp
từ những yếu tố nhỏ nhặt nhất.

TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM

TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM

Tổ chức lễ kỷ niệm là dấu mốc quan trọng để doanh nghiệp tổng kết và nhìn lại chặng đường phát triển, đánh giá những thành tích đã đạt được và tri ân nhân viên, khách hàng và đối tác sau một quá trình dài nỗ lực cùng nhau.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN BẤT ĐỘNG SẢN

TỔ CHỨC SỰ KIỆN BẤT ĐỘNG SẢN

Đối với ngành bất động sản, tổ chức sự kiện là một phần xuyên suốt không thể thiếu trong mỗi dự án. Do đó, cần có một kế hoạch bài bản và chi tiết, truyền tải thông điệp nhất quán xuyên suốt trong toàn bộ chuỗi sự kiện.

TỔ CHỨC YEAR END PARTY,GALA DINNER

TỔ CHỨC YEAR END PARTY,GALA DINNER

Tiệc tất niên, tiệc cuối năm là một trong những sự kiện đặc biệt để doanh nghiệp tổng kết hoạt động trong năm và cũng là dịp để tri ân nhân viên và tăng cường kết nối giữa các thành viên.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN GIỚI THIỆUSẢN PHẨM, THƯƠNG HIỆU

TỔ CHỨC SỰ KIỆN GIỚI THIỆUSẢN PHẨM, THƯƠNG HIỆU

Một buổi lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới với chương trình khác biệt và các tiết mục ấn tượng sẽ tạo nên dấu ấn thương hiệu đậm sâu với khách hàng và đối tác.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN BIỂU DIỄNNGHỆ THUẬT

TỔ CHỨC SỰ KIỆN BIỂU DIỄNNGHỆ THUẬT

Trong tất cả các loại hình sự kiện, biểu diễn nghệ thuật luôn là một phần không thể thiếu để tạo sự thu hút và điểm nhấn cho chượng trình, góp phần truyền tải thông điệp một cách rõ ràng và sâu sắc đến công chúng.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG, KHÁNH THÀNH, ...

TỔ CHỨC SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG, KHÁNH THÀNH, ...

Lễ khai trương, khánh thành là dịp đánh dấu một bước tiến mới của doanh nghiệp. Tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành thường được chú trọng đến các yếu tố may mắn, rộn ràng để thu hút sự chú ý của khách hàng.

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG,HỘI THẢO

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG,HỘI THẢO

Đây là một trong những sự kiện quan trọng, đòi hỏi những yêu cầu khắt khe ngay từ khâu chọn địa điểm, xây dựng kế hoạch đến việc chuẩn bị thông cáo báo chí, lựa chọn MC, tiết mục biểu diễn phù hợp.

TỔ CHỨC HỘI CHỢ, TRIỂN LÃM

TỔ CHỨC HỘI CHỢ, TRIỂN LÃM

Tổ chức hội chợ, triển lãm là cơ hội để doanh nghiệp kết nối giao thương và giới thiệu dịch vụ, sản phẩm đến với khách hàng tiềm năng. Đây là kênh quảng bá hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Đối tác

fsevent
fsevent

"Khách hàng nói về FS Event"

* Trụ sở chính: Tầng trệt, tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến nghé, quận 1, TP.HCM
* VP giao dịch: 12B1 & 12A1, tầng 12, Block C, Sky Center, 5B Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình, TP.HCM.

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook