Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

6 tiêu chí nhận diện một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, đừng bỏ qua những tiêu chí dưới trong bài viết dưới đây.

6 tiêu chí nhận diện một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Ảnh minh họa.

Những tiêu chí nhận diện công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Trong môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt ngày nay, không khó để tìm ra một loạt các công ty tổ chức sự kiện trên các công cụ tìm kiếm. Thế nhưng lại khó vô cùng để tìm được một công ty sự kiện chuyên nghiệp giữa vô vàn những thông tin thật giả lẫn lộn.

Dưới đây là 6 tiêu chí quan trọng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc nhận diện và lựa lựa chọn agency cho các sự kiện quan trọng của doanh nghiệp.

  1. Tham khảo các chương trình/ sự kiện đã thực hiện

Đây được coi là tiêu chí hàng đầu trong tất cả các tiêu chí đánh giá sự chuyên nghiệp của một công ty sự kiện. Bởi lẽ, bỏ qua một bên những lời quảng cáo, giới thiệu hoa mỹ, “có cánh”, những gì bạn chứng kiến trong một chương trình cụ thể chính là sự thực về năng lực tổ chức của họ.

Thông thường, một sự kiện gây tiếng vang và lan tỏa mạnh mẽ trong giới truyền thông được coi như “tấm mã vạch” nhận diện công ty đó và bạn có thể yên tâm hợp tác.

  1. Đội ngũ nhân sự tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Trong tất cả lĩnh vực, ngành nghề, nhân sự luôn là yếu tố quyết định mọi thứ. Một công ty sự kiện chuyên nghiệp sẽ sở hữu một đội ngũ nhân viên tử tế, lăn xả và dĩ nhiên, vô cùng chuyên nghiệp. Nếu bạn được tham dự một sự kiện bất kỳ, hãy xem cách tổ chức, vận hành con người của công ty sự kiện ấy, bạn sẽ thấy được rất nhiều điều và hiểu rằng họ có chuyên nghiệp và đáng để bạn hợp tác hay không.

Một đội ngũ nhân sự giỏi sẽ không cần quá đông. Song, tất cả mọi vị trí đều đúng chỗ và sẵn sàng “chạy hết tốc lực”, quản lý vận hành và hạn chế mọi rủi ro xảy ra, cho sự kiện suôn sẻ song trên môi vẫn thường trực nụ cười xua tan mệt mỏi.

  1. Nhận xét, đánh giá của khách hàng đã từng tổ chức sự kiện

Hãy nghe nhận xét từ khách hàng, những người làm việc trực tiếp với công ty tổ chức sự kiện. Họ có hài lòng với cách thức tổ chức sự kiện của công ty không? Khâu chuẩn bị, vận hành và tất tần tật mọi thứ có ổn không? Nếu có chương trình tiếp, họ có muốn hợp tác với công ty này nữa không? Vì sao… Là những câu hỏi gợi mở vấn đề mà bạn cần biết. Những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp dễ dàng mang đến sự hài lòng cho khách hàng của mình, chỉ qua những nhận xét nhẹ nhàng của khách hàng, bạn sẽ nhận ra điều đó.

  1. Quy trình tổ chức sự kiện và cơ sở vật chất, trang thiết bị

Đây cũng là một tiêu chí nhận diện sự chuyên nghiệp của một tổ chức. Hãy quan sát cơ sở vật chất, trang thiết bị mà công ty đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng. Những chi tiết như độ mới, sử dụng thành thạo, đáp ứng đầy đủ trang thiết bị cần thiết… chính là một điểm cộng của công ty tổ chức sự kiện đó. Nó cho thấy họ thật sự chỉn chu và chuyên nghiệp trong từng sự kiện dù lớn dù nhỏ của mình.

  1. Dịch vụ khách hàng của công ty sự kiện

Một công ty sự kiện chuyên nghiệp sẽ có cách tư vấn hợp lý cho khách hàng ngay từ lúc đầu. Các gói dịch vụ sự kiện họ đưa ra cũng dựa trên ngân sách và khả năng tài chính cũng như nhu cầu của từng vị khách.

Quy mô và uy tín của công ty sẽ được xây dựng qua cách tư vấn, gói sự kiện, nên sẽ không có một công ty sự kiện chuyên nghiệp nào “ép” khách hàng sử dụng những dịch vụ phát sinh không mong muốn cả. Vậy nên, hãy nghe tư vấn thật kỹ lưỡng khi bạn đang muốn tìm một công ty sự kiện thật sự chuyên nghiệp nhé.

  1. Kinh nghiệm truyền thông cho sự kiện

Điều này đơn giản, nhưng rất quan trọng đấy! Cách thức hoạch định và truyền thông của  đơn vị tổ chức sự kiện sẽ quyết định tiếng vang của sự kiện cũng như thương hiệu gắn liền với sự kiện ấy. Thêm nữa, những mối quan hệ truyền thông với các đơn vị báo đài còn góp phần tạo nên sức lan tỏa lâu dài cho sự kiện.

FS Event – Đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp

Đáp ứng tất cả các tiêu chí trên, FS Event tự hào là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện chất lượng tại TP.HCM với hàng trăm sự kiện lớn nhỏ đã nhận được phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng, người tham dự và truyền thông.

Chăm chút, chỉn chu và đặt tất cả tâm huyết của mình vào từng sự kiện, chúng tôi mang sứ mệnh của những người đứng sau cánh gà cho một sự kiện thăng hoa, chuyên nghiệp nhất. Hãy gọi số 0353357775 và để FS Event tư vấn cho bạn.

>> Tổng hợp danh sách công ty tổ chức sự kiện tại TP.HCM

>> 7 Sai lầm cần lưu ý khi lập kế hoạch sự kiện

Việt Phi

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook