Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Israel tổ chức sự kiện hòa nhạc cho người đã được tiêm vaccine Covid-19

Sự kiện hòa nhạc Green Pass đánh dấu sự trở lại của các hoạt động văn hóa trong trạng thái bình thường mới sau khi người dân Israel được tiêm chủng vaccine covid-19.

Israel tổ chức sự kiện hòa nhạc cho người đã được tiêm vaccin Covid-19. Anh 1.

Israel tổ chức sự kiện hòa nhạc trực tiếp dành cho những người đã được tiêm chủng vaccine covid-19 vào ngày 24.2. Ảnh: Jack Guez/ AFP. 

Buổi hòa nhạc ngoài trời ở Tel Aviv hôm thứ Tư là một trong những sự kiện đầu tiên trong chương trình khởi động lại các sự kiện văn hóa bằng cách hạn chế sự tham dự của những người đã được chủng ngừa hoặc những người có khả năng miễn dịch sau khi mắc bệnh.

Những người tham dự được yêu cầu xuất trình “Green Pass”, một giấy chứng nhận được chính phủ xác nhận cho thấy họ đã nhận được cả hai liều vắc-xin hơn một tuần trước sự kiện hoặc rằng họ đã hồi phục sau COVID-19 và được cho là đã miễn dịch. Thẻ có giá trị trong sáu tháng kể từ thời điểm tiêm chủng đầy đủ.

Doron Zicher, một doanh nhân đã nghỉ hưu đang chuẩn bị xem ca sĩ người Israel Nurit Galron biểu diễn vào lúc hoàng hôn ở Công viên Yarkon cho biết: “Điều đó mang đến sự an toàn nhưng cũng tạo cảm giác thoải mái khi ngồi giữa những người đã được tiêm chủng.

“Sau một năm ở nhà trong một môi trường biệt lập, cảm giác thật tuyệt khi được ra ngoài và trải nghiệm các buổi biểu diễn và hoạt động công cộng.”

Israel đã đưa ra kế hoạch vào cuối tuần khi nước này mở cửa trở lại nền kinh tế của mình. Gần một nửa số người Israel đã nhận được liều đầu tiên trong hai liều vaccine bắt buộc.

Phòng gym, hồ bơi, nhà hát và khách sạn chỉ mở cửa cho những người có thẻ. Khi vào bên trong, các giới hạn nghiêm ngặt về tỷ lệ cư trú và các yêu cầu về khoảng cách xã hội được thực thi.

Các chương trình như vậy có thể sẽ bị xem xét kỹ lưỡng bởi các quốc gia khác đang tìm cách mở cửa kinh doanh trở lại khi người dân trải qua quá trình tiêm chủng hàng loạt.

>> Triển lãm Expo Dubai được tổ chức trở lại sau thời gian tạm hoãn vì dịch

>> Diễn đàn Kinh tế Thế giới chuyển đến Singapore vì lo ngại về coronavirus

Độc Lập

Theo Reuters

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook