Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Chuỗi sự kiện tọa đàm trực tuyến của Forbes Việt Nam bắt đầu từ tối 18/5

Trăn trở trước vấn đề kinh tế thế giới hậu đại dịch Covid-19, Forbes Việt Nam tổ chức chuỗi sự kiện tọa đàm trực tuyến với sự tham gia của các diễn giả là chuyên gia kinh tế, chủ tịch các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Chuỗi sự kiện tọa đàm trực tuyến của Forbes Việt Nam bắt đầu từ tối 18/5. Ảnh: Forbes Vietnam

Buổi tọa đàm đầu tiên trong chuỗi sự kiện sẽ được tổ chức vào lúc 19h00 ngày 18/5 với tên gọi Giữa dòng sóng dữ. Chương trình có sự tham gia của ông Nguyễn Đức Tài – Chủ tịch Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động, ông Cô Gia Thọ – Chủ tịch Tập đoàn Thiên Long và ông Nguyễn Khắc Quốc Bảo – Trưởng khoa Tài chính, trường Đại học Kinh tế TP.HCM.

Đại dịch Covid-19 bùng nổ, làm tê liệt các nền kinh tế khiến nhân loại đứng trước nguy cơ đại khủng hoảng. Thế giới thời kỳ hậu Covid-19 sẽ hoàn toàn thay đổi với một diện mạo khác lạ, nhiều quốc gia vẫn chống chọi dịch bệnh, mở cửa một phần, khủng hoảng tài chính… Việt Nam bước vào nửa sau 2020 với sự thích ứng trạng thái “bình thường mới” (new normal) như thế nào? Những câu hỏi đặt ra xung quanh sự phát triển kinh tế trong giai đoạn này: Làm sao để tồn tại? Có cách nào thích ứng với điều kiện bình thường mới? Đâu là cơ hội để phát triển?

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang rục rịch tái khởi động, Forbes Việt Nam tổ chức chuỗi sự kiện trực tuyến,. Những vấn đề bức thiết đi kèm với giải pháp và góc nhìn từ nội tại doanh nghiệp và bản thân các chuyên gia, những người tham gia trực tiếp vào các quyết sách kinh tế đất nước sẽ được mổ xẻ và gửi đến khán giả một cách đa chiều nhất. Sự kiện sẽ được phát trực tiếp trên kênh Youtube và Facebook của Forbes Việt Nam.

>> Singapore tổ chức chuỗi sự kiện thắp sáng hy vọng giữa đại dịch Covid-19

Việt Phi

Nguồn: Forbes Việt Nam

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook