Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Sự kiện Đại sảnh danh vọng Rock & Roll sẽ được tổ chức theo hình thức mới

Ban tổ chức sự kiện Đại sảnh danh vọng Rock & Roll vừa thông báo về việc thay thế buổi lễ công bố trực tiếp hằng năm bằng một chương trình đặc biệt trên HBO để vinh danh các nghệ sĩ được đề cử năm nay. 

Sự kiện Đại sảnh danh vọng Rock & Roll sẽ được tổ chức theo hình thức mới

Sự thay đổi này nhằm đảm bảo an toàn cho những người tham dự sự kiện trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19. Trước đó vào tháng 3, sự kiện được thông báo sẽ bị hoãn lại do đại dịch COVID-19. Tuy nhiên trong thông báo mới nhất, ban tổ chức Đại sảnh danh vọng Rock & Roll công bố rằng hình thức tổ chức chương trình sẽ được thay đổi. Theo đó, chương trình này sẽ được chiếu trực tuyến vào lúc 20h (theo giờ EST/ PST) ngày 7/11 trên kênh HBO Max.

Chương trình được tổ chức để thay cho sự kiện lễ công bố đề cử  thường niên Rock & Roll Hall of Fame lần thứ 35 vốn được lên lịch tổ chức vào ngày 2/5.

Sự kiện Lễ công bố đề cử năm nay dự kiến sẽ vinh danh ban nhạc điện tử người Anh Depeche Mode, ban nhạc rock The Doobie Brothers, ban nhạc Nine Inch Nails, ban nhạc thập niên 70 T-Rex. Bên cạnh đó, những nghệ sĩ quá cố như tượng đài Hiphop The Notorious B.I.G, nữ ca sĩ nhạc pop Whitney Houston cũng góp mặt trong danh sách đề cử này. Sự kiện cũng dự kiến trao giải thưởng Ahmet Ertegun cho nhà sản xuất phim Jon Landau và CEO của công ty giải trí Azoff MSG – Irving Azoff.

“Chúng tôi đã quyết định rằng không thể tổ chức sự kiện như mô típ hằng năm để bảo vệ sức khỏe, sự an toàn của những nghệ sĩ được vinh danh tại Đại sảnh danh vọng Rock & Roll, gia đình của họ cũng như ban tổ chức và những người tham dự. Chúng tôi đã làm việc trực tiếp cùng với HBO và nhà sản xuất điều hành Joel Gallen để tổ chức một chương trình vinh danh đặc biệt bằng cách kể những câu chuyện về đóng góp đáng kinh ngạc của họ cho nền âm nhạc và tầm ảnh hưởng của họ cho thế hệ theo sau.” – John Sykes, chủ tịch của Quỹ danh vọng Rock & Roll cho biết.

Dự kiến lễ công bố đề cử của Đại sảnh danh vọng Rock & Roll năm 2021 sẽ được tổ chức ở Cleveland vào mùa thu năm tới.

Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll (thành lập năm 1986 tại Cleveland, Ohio, Hoa Kỳ) nhằm vinh danh các nghệ sĩ, nhóm nhạc, nhà sản xuất âm nhạc và các nhân vật khác đã có ảnh hưởng sâu sắc tới nền công nghiệp âm nhạc nói chung và thể loại nhạc rock & roll nói riêng.

>> Xu hướng tổ chức sự kiện trực tuyến lên ngôi trong mùa dịch nCoV

Hạ Nhi

Theo CNN

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook