Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

5 Bí kíp để sự kiện trực tuyến trở thú vị hơn

Trong bài viết này, hãy cùng FS Event tìm hiểu những bí quyết để thu hút khán giả và khiến cho sự kiện trực tuyến của bạn trở nên thực sự thú vị.Bí quyết để sự kiện trực tuyến trở thú vị hơn

  1. Đầu tư vào đội ngũ sản xuất sự kiện

Dù sự kiện của bạn là một chương trình hội nghị, giao lưu trực tuyến hay chỉ đơn giản là một buổi livestream, đầu tư vào chất lượng sản xuất video vẫn là điều cần thiết. Một đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp và sáng tạo sẽ tạo nên một sự kiện nổi bật và ấn tượng thu hút nhiều người tham dự.

  1. Sử dụng các nền tảng công nghệ để thu hút tương tác

Hãy tìm ra các mới để tương tác với khán giả của bạn. Một sự kiện trực tuyến với lượt tương tác cao có thể gia tăng tỷ lệ ROI đáng kể so với việc tương tác một chiều.

Đừng lo lắng. Các nền tảng tổ chức sự kiện hiện nay đã được bổ sung nhiều tính năng mới. Ngoài tính đăng hỏi đáp trực tiếp như thường gặp, khán giá còn có thể bỏ phiếu, thêm phụ đề tự động bằng AI và phân chia người tham dự thành các nhóm thảo luận.

  1. Sáng tạo khi chuyển đổi sang môi trường trực tuyến

Chuyển đổi không đồng nghĩa với việc bạn sao chép nguyên mẫu sự kiện trực tiếp lên không gian ảo. Hãy sáng tạo và thay đổi sao cho thu hút và phù hợp nhất. Hãy thảo luận về việc làm thế nào để một phần nội dung hay chủ đề có thể được trình bày tốt nhất trên môi trường ảo.

  1. Viết kịch bản sự kiện trực tuyến phù hợp với nội dung chương trình

Đừng cố nén nội dung của toàn bộ sự kiện dài ngày trong một phiên thảo luận hay một ngày. Thay vào đó, hãy chia thành các phần nhỏ hơn và tập trung vào những điểm quan trọng nhất.

Bạn cũng có thể cung cấp các thông tin hoặc nội dung nhỏ trước khi sự kiện diễn ra để dễ dàng hơn khi thảo luận trong sự kiện. Hãy viết kịch bản sự kiện trực tuyến theo cách riêng của bạn để tạo ra giá trị nhiều nhất cho những người tham dự sự kiện.

  1. Điều chỉnh quy trình bán hàng khi tổ chức sự kiện trực tuyến

Các quy tắc được áp dụng không sự kiện trực tiếp không phải lúc nào cũng phù hợp với môi trường online. Một ví dụ về cách tiếp cận các nhà triễn lãm và nhà tài trợ trong các hội chợ, triển lãm trước đây. Giờ đây, bạn cần phải thay đổi mô hình và chứng minh cho họ thấy giá trị của việc tham gia vào một sự kiện online mang đến hiệu quả như thế nào.

Và các hoạt động tiếp thị giờ đây cũng cần phải tập trung để tối ưu một điểm quan trọng nhất. Đó là tạo ra một nền tảng tổ chức sự kiện ảo cung cấp trải nghiệm video tốt hơn với nội dung hấp dẫn hơn so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

Trên đây là những bí kíp để thu hút và tạo nên ấn tượng cho sự kiện online của bạn. Nếu đang cần tìm một công tổ chức sự kiện trực tuyến uy tín và chuyên nghiệp, FS Event chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Gọi ngay 0353 357 775 để được tư vấn và hỗ trợ.

>> Quy trình tổ chức sự kiện trực tuyến chi tiết từ A-Z

>> Kinh nghiệm tổ chức sự kiện trực tuyến thành công

Khải Hoàn

Tổng hợp

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook