Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

5 ý tưởng tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty độc đáo

Sắp tới ngày trọng đại, kỷ niệm thành lập công ty nhưng bạn vẫn chưa có ý tưởng độc lạ để có thể tạo ra một ngày đáng nhớ. Hãy tham khảo các ý tưởng tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty dưới đây, biết đâu, bạn sẽ tìm được cho mình một ý tưởng đúng nghĩa.

Khám phá những ý tưởng tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty độc đáo

Những ý tưởng tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty ấn tượng không thể bỏ qua

  1. Thiết kế sân khấu lễ kỷ niệm sáng tạo

Sân khấu chính là một trong những điểm quyết định tạo nên thành công cho một sự kiện bất kỳ. Dù là trong nhà hay ngoài trời, trực tuyến hay trực tiếp, hình thức sự kiện nào cũng cần sân khấu chỉn chu và phù hợp.

Nếu bạn đã phát ngán với một sân khấu hình chữ nhật cố định, hãy thử những hình mẫu sân khấu khác, hình thang, tam giác hoặc bất kỳ kiểu dáng sân khấu nào có thể mang đến không gian tối ưu cho người tham dự. Kiểu sân khấu màn hình cong của Samsung trong sự kiện Unpacked 2020 vừa qua là một ví dụ bạn có thể tham khảo.

  1. Đổi mới hình thức tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty

Hình thức tổ chức là điều bạn cần phải tính đến để có thể tổ chức sự kiện thành công. Không có bất kỳ sự rập khuôn nào về hình thức tổ chức sự kiện. Với người tổ chức, tùy thuộc vào tính chất sự kiện mà bạn có thể lựa chọn hình thức, thông thường, một chương trình gây tiếng vang là sự kết hợp của nhiều hình thức.

Đừng nhầm tưởng rằng tổ chức lễ kỷ niệm là rập khuôn trong hình thức của một buổi tọa đàm, hội thảo nói về công ty hoặc ngành nghề. Kỳ thực, để tránh nhàm chán, hiện nay, nhiều công ty đã thay đổi hình thức bằng cách kết hợp dã ngoại, team buiding, gala dinner… cho nhân viên thỏa sức nghỉ ngơi cùng công ty sau những tháng ngày cống hiến tận lực. Theo ghi nhận, sự đổi mới này giúp sự kiện gây tiếng vang và bản thân người tham dự có nhiều hứng thú hơn.

  1. Kịch bản sự kiện chặt chẽ

Để một chương trình diễn ra suôn sẻ, dĩ nhiên, bạn phải chuẩn bị kịch bản thật kỹ lưỡng. Kịch bản không chỉ là khung chương trình với những lời dẫn MC mà còn lồng ghép những tiếc mục bất ngờ, dự phòng rủi ro có thể xảy đến và có phương án back up ngay lập tức trong các trường hợp đó.

Bạn có thể xây dựng kịch bản theo format 1 gameshow truyền hình, 1 vở kịch dài hơi hoặc 1 câu chuyện đi tìm kho báu chẳng hạn. Hãy thỏa sức sáng tạo của mình cho sự kiện thăng hoa đáng nhớ.

  1. Ý tưởng thiết kế, trang trí cho sự kiện kỷ niệm thành lập công ty

Trang trí, bài trí, thiết kế chính là phần quan trọng của một sự kiện, có thể để lại ấn tượng tốt đẹp cho người tham dự. Trang trí không có nghĩa là hoa hòe, lòe loẹt hay cố dồn nhiều phụ kiện không cần thiết vào không gian sự kiện của mình. Bài trí hợp lý, sử dụng các vật liệu, màu sắc phù hợp với thương hiệu, sự kiện sẽ góp phần tạo nên thành công cho sự kiện của bạn.

Nếu biết cách trang trí, một sự kiện quy mô nhỏ vẫn có thể tạo cảm giác không gian gợi mở, rộng lớn và một sự kiện ngoài trời vẫn mang lại không khí ấm cúng.

  1. Ý tưởng truyền thông sự kiện kỷ niệm thành lập công ty

Truyền thông là thành phần không thể thiếu trong bất kỳ một sự kiện nào. Và nếu bạn cạn ý tưởng truyền thông, hãy thử nghĩ đến một bài rap, một TVC quảng cáo nội bộ hoặc truyền thông về một buổi prom có một không hai chẳng hạn.

Công ty tổ chức sự kiện thành lập công ty chuyên nghiệp tại TP.HCM

Trên đây là các ý tưởng tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty bạn có thể tham khảo. Trên thực tế, sức sáng tạo là giới hạn, miễn là nó hợp lý. Bên cạnh ý tưởng thì một yếu tố khác cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng khi tổ chức lễ kỷ niệm cho doanh nghiệp chính là lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện.

FS Event với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực sự kiện – một trong năm lĩnh vực mũi nhọn của hệ sinh thái FSmart Corp, chính là sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp. Tại FS Event, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến những sự kiện độc đáo và sáng tạo, tối ưu trải nghiệm và nâng tầm thương hiệu trong từng sự kiện. Nếu bạn muốn tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty thật đáng nhớ, hãy nhấc máy gọi 0353357775 ngay, FS Event sẽ hỗ trợ bạn.

>> Kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty từ A đến Z

>> Mẫu kịch bản tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Việt Phi

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook