Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

BTS sẽ tổ chức concert trực tuyến Map of the Soul ON:E vào đầu tháng 10

BTS tiết lộ kế hoạch tổ chức concert trực tuyến mang tên Map of the Soul ON:E vào tháng 10 này thông qua poster chính thức.

Poster chính thức của sự kiện Concert trực tuyến Map of the Soul ON:E . Ảnh: @BigHitEnt/Twitter

Poster chính thức của sự kiện Concert trực tuyến Map of the Soul ON:E . Ảnh: @BigHitEnt/Twitter

Trước đó, vào ngày 13/8, Big Hit Entertainment – Công ty chủ quản BTS – đã tổ chức cuộc họp báo cáo tổng kết cho nửa cuối năm 2020 với cộng đồng. Trong buổi họp báo, nhà sản xuất chính của Big Hit Entertainment – Bang Si Hyuk – đã chia sẻ về những ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 đối với công ty, các nghệ sĩ và các sự kiện đã lên kế hoạch trước cũng như những ảnh hưởng đối với quyền lợi của người hâm mộ.

Tuy nhiên, bất chấp những khó khăn do đại dịch COVID-19, Big Hit Entertainment vẫn có thể đạt được doanh thu bán hàng 294 tỷ KRW cũng như lợi nhuận hoạt động 49,7 tỷ KRW trong nửa đầu năm 2020. Nhà sản xuất chính đã ghi nhận các yếu tố như doanh số bán album, concert trực tuyến cộng với việc mở rộng thương hiệu Big Hit sang các ngành kinh doanh khác đã mang lại thành công cho công ty.

Một thông báo khác thu hút sự chú ý trong cuộc họp báo là tin tức về kế hoạch tổ chức concert trực tuyến, hoặc có thể là trực tiếp nếu tình hình đại dịch không xấu đi. Cụ thể, concert trực tuyến sẽ được tổ chức vào đầu tháng 10 trong vòng 2 ngày từ 10 – 11/10. Bên cạnh đó, Bang Si Hyuk cũng thông báo về kế hoạch phát hành đĩa đơn mới Dynamite: “Đây là album mà các thành viên đã chuẩn bị trong một thời gian dài, dự kiến phát hành vào 21/8. Hãy chờ đón nhé”.

>> Sàn diễn Online – tương lai ngành thời trang hậu Covid

>> Kpop dẫn đầu xu hướng concert trực tuyến thu phí

Hạ Nhi

Theo Allkpop Online

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook