Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Lễ trao giải Oscar 2021 sẽ diễn ra bình thường và được truyền hình trực tiếp

Trái ngược với đồn đoán ban đầu, Oscar 2021 không phải là một sự kiện trực tuyến. Lễ trao giải điện ảnh uy tín nhất thế giới sẽ được tổ chức theo truyền thống và được truyền hình trực tiếp.

Lễ trao giải Oscar 2021 sẽ diễn ra bình thường và được truyền hình trực tiếp

Lễ trao giải Oscar 2021 sẽ được tổ chức trực tiếp và trễ hơn mọi năm. Ảnh: Shannon Stapleton /Reuters

Mới đây, đại diện Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh cho biết, Lễ trao giải Oscar lần thứ 73 sẽ được truyền hình trực tiếp từ Nhà hát Dolby. Thông tin này được trang web Variety tiết lộ hồi ngày 1/12.

Trước đó, đại diện Viện này cũng xác nhận dời lễ trao giải Oscar lần thứ 73 sang ngày 25 tháng 4 năm 2021, với mong muốn sẽ quy tụ được nhiều phim tranh giải hơn khi các rạp chiếu mở cửa lại vào mua đông.

Sức chứa của nhà hát Dolby, nơi diễn ra lễ trao giải Oscar lần thứ 73 là 3.400 chỗ ngồi. Tuy nhiên, đơn vị tổ chức vẫn bỏ ngỏ về số lượng người được phép tham dự sự kiện lớn nhất của điện ảnh thế giới hằng năm này, do những tác động của Covid-19.

Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh và đài truyền hình ABC do Walt Disney đồng sở hữu đã từ chối trả lời về vấn đề này ở thời điểm hiện tại.

Trước đó, vào tháng 9, giải thưởng Emmy của Truyền hình đã được tổ chức trực tuyến. Sự kiện này chỉ vỏn vẹn vài người tham dự, bao gồm người dẫn chương trình Jimmy Kimmel, nhân viên sản xuất và một số ngôi sao mới được mời. Sự kiện được tổ chức tại Trung tâm Staples ở trung tâm thành phố Los Angeles, Hoa Kỳ.

>> Lễ hội âm nhạc và công nghệ SXSW 2021 quay trở lại sau đại dịch COVID-19

>> Lần đầu tiên lễ trao giải MAMA 2020 sẽ không có khán giả tham dự

Việt Phi

Theo Reuters

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook