Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Những ý tưởng tổ chức sự kiện gala cuối năm ấn tượng nhất

Một năm nhiều khó khăn và thử thách sắp qua. Bây giờ là lúc chúng ta hướng tới một năm mới với nhiều hứng khởi và hy vọng mới. Nhưng trước hết, hãy chào tạm biệt năm cũ với những ý tưởng tổ chức sự kiện gala đầy ấn tượng trong bài viết này.

Những ý tưởng tổ chức sự kiện gala cuối năm ấn tượng nhất

Những chuyến đi dài

Đây không chỉ là tựa bài hát của Trần Lập thôi đâu. Chính xác đây là ý tưởng sự kiện gala cuối năm mà FS Event đề xuất cho bạn.

Một chuyến dã ngoại kết hợp gala đón năm mới là điều mà bất kỳ ai cũng sẽ thích. Bởi lẽ, thời điểm cuối năm như một dịp để đổi gió, refresh lại tất cả trước khi bước vào guồng quay mới. Chỉ đơn giản là một chuyến đi đến nơi xa và cùng nhau chào đón một năm mới sắp sửa đến. Cắm trại, một bữa tiệc ngoài trời và cũng nhau hát vang bài “Happy New Year” thì sao nhỉ?

Ý tưởng tổ chức sự kiện Gala cuối năm kết hợp countdown

Countdown Party chính là một trong những phần không thể thiếu trong nghi thức chào đón năm mới ở bất cứ đâu. Hãy thực hiện một Gala cuối năm từ buổi chiều cực kỳ thú vị và kết thúc bằng Countdown Party vào nửa đêm.

Hoặc một chuỗi hoạt động dài ngày chờ đón năm mới. Hình thức nào cũng được, miễn là bạn phải tạo được không khí kết nối cho tất cả những người tham gia. Đừng để người tham gia phải cảm thấy lạc lõng vì một chương trình nhàm chán và không cho thấy sự đầu tư

Tổ chức sự kiện Gala cuối năm theo hình thức MICE

Cuối năm là dịp để tổng kết tất cả những hoạt động của cả một năm. Nên quy mô của một hội nghị tổng kết sẽ cực kỳ phù hợp. Cùng với đó, du lịch cũng là một hình thức được ưa chuộng. Và nếu kết hợp tốt những hình thức đó, ta sẽ có một buổi Gala cuối năm ý nghĩa.

MICE là một loại hình tổ chức sự kiện tương đối mới mẻ tại Việt Nam. MICE là từ viết tắt tiếng anh của “Meetings, Incentives, Conferencing, Exhibitions“ (Hội họp, khen thưởng, hội nghị/ hội thảo, hội chợ triển lãm). Có thể hiểu một cách đơn giản MICE là sự kết hợp giữa du lịch và tổ chức sự kiện.

Đây đang là hình thức sự kiện được chọn lựa nhiều nhất khi nó đáp ứng hầu hết nhu cầu cho một sự kiện quy mô, tầm cỡ. Cùng với đó, việc kết hợp nhiều hình thức vào một loại hình có thể làm giảm đi sự nhàm chán của chương trình và tăng them tính tương tác cho người tham dự.

Ý tưởng tổ chức sự kiện gala cuối năm nội bộ ấm cúng

Nếu như các hình thức đã được liệt kê phía trên là những hình thức sự kiện có quy mô tương đối lớn thì một sự kiện quy mô nhỏ sẽ được tổ chức như thế nào?

Một minigame nội bộ kết hợp ăn uống hát hò là là ý tưởng được rất nhiều người lựa chọn. Hoặc bạn cũng có thể nhân ngày cuối năm mà cho cả đơn vị ngồi quây quần tâm sự, cùng chơi trò nói thật chẳng hạn. Vì rằng dịp cuối năm và đầu năm mới là để xả stress sau một năm mà.

Làm thế nào để có một sự kiện gala cuối năm ấn tượng và đáng nhớ?

Hãy nhấc máy lên và gọi cho FS Event, tất cả mọi yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và tư vấn tận tình. Chúng ta sẽ cùng nhau tạo ra một sự kiện gala cuối năm đáng nhớ, chỉ cần bạn gọi số 0353 357 775.

>> Bí quyết sáng tạo ý tưởng tổ chức sự kiện độc đáo không thể bỏ qua 

>> Kinh nghiệm tổ chức Tiệc Tất Niên cuối năm hoàn hảo từ A đến Z cho doanh nghiệp

Việt Phi

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook