Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Tesla giới thiệu bộ sạc xe điện nhanh trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Hôm 10/9, trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới tại trụ sở Berlin, Tesla đã giới thiệu một thiết bị siêu nạp hỗ trợ sạc điện cho các khách hàng của hãng.

Tesla đã giới thiệu một thiết bị siêu nạp hỗ trợ sạc điện trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới tại Berlin. Ảnh: Michele Tantussi/ Reuters.

Tesla giới thiệu một thiết bị siêu nạp hỗ trợ sạc điện trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới tại Berlin. Ảnh: Michele Tantussi/ Reuters.

Tại sự kiện giới thiệu sản phẩm mới, ban lãnh đạo hãng xe điện lớn nhất thế giới cho biết, việc ra mắt bộ siêu nạp, hỗ trợ sạc nhanh của hãng nằm trong chiến lược mở rộng thị trường mục tiêu tại nhiều thành phố lớn khác, cũng như thúc đẩy gia tăng doanh số bán hàng thông qua việc đập tan những hoài nghi về chiếc xe điện không thể di chuyển xa do những bất tiện của việc sạc điện từ nhóm khách hàng tiềm năng của hãng.

Nói về sản phẩm mới ra mắt trong sự kiện, Jeroen van Tilburg, Giám đốc bộ phận kỹ thuật sạc tại khu vực Châu Âu của Tesla nhận định: “Bộ sạc V3 là giải pháp tối ưu hỗ trợ việc sạc điện xe dễ dàng hơn cho tất cả mọi người, kể cả những người không thể sạc điện ngay lập tức ở nhà hoặc văn phòng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại giải pháp xe điện thuận tiện cho tất cả mọi người và chúng tôi đã làm được”.

Trong khi đó, phát ngôn viên của Tesla cũng cho biết, hãng này dự định sẽ mở thêm ít nhất một điểm sạc nhanh tại Đức trong năm 2020 để hỗ trợ khách hàng của mình.

“Tesla vẫn tin tưởng việc sạc chậm tại nơi làm việc và khu dân cư là cách chính để sạc xe nhưng chúng tôi vẫn muốn đưa ra một giải pháp nhanh hơn, tối ưu hơn cho khách hàng.” – vị này nhấn mạnh

Theo tìm hiểu, sản phẩm sạc V3 cho phép người sở hữu Tesla Model 3, dòng xe mới nhất của hãng có thể sạc xe trong vòng năm phút cho quãng đường di chuyển 120km. Đối với các dòng xe cũ hơn, Tesla sẽ cung cấp cho khách hàng những phần mềm nâng cấp sạc được tối ưu riêng cho từng dòng xe.

Về phía chính quyền, các nhà hoạch định chính sách của Đức đặt mục tiêu thúc đẩy nhu cầu ô tô điện để cắt giảm lượng khí thải.

Phát biểu tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Tesla, Bộ trưởng Kinh tế Đức Peter Altmaier cho biết: “Chúng tôi còn rất nhiều điều phải làm về cơ sở hạ tầng thu phí.”

Người đứng đầu Bộ kinh tế Đức nhắc lại cam kết đẩy nhanh việc triển khai các điểm thu phí công cộng và giấy phép thu phí tư nhân vốn đã cản trở doanh số bán hàng trong quá khứ và đưa ra một số giải pháp.

Như chính sách mới nhất để thúc đẩy phục hồi kinh tế sau cuộc khủng hoảng coronavirus, được đánh giá là mang lại những ưu đãi cho người tiêu dùng và giúp tăng cường mạng lưới năng lượng điện.

Trong năm tới, Tesla dự kiến ra mắt nhà máy mới tại một địa điểm gần thủ đô Berlin. Nhà máy này được kỳ vọng sẽ giải quyết công ăn việc làm cho khoảng 40.000 lao động địa phương, theo phân tích của Trưởng Bộ phận Kinh tế bang Brandenburg trên tờ Frankfurter Allgemeine Zeitung.

>> Liệu Apple sẽ ra mắt iPhone 12 vào sự kiện 16/9 sắp tới?

Thanh Kiều

Nguồn: Reuters

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook