Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

TP HCM tổ chức Ngày hội Du lịch

Nhằm kích cầu du lịch nội địa chào hè 2020, nhiều địa phương sẽ giới thiệu sản phẩm tour giảm giá tại Ngày hội Du lịch TP HCM.

Ông Bùi Tá Hoàng Vũ, Giám đốc Sở Du lịch TP HCM cho biết, Ngày hội du lịch TP HCM năm nay được tổ chức kết hợp với Liên hoan Ẩm thực món ngon các nước để kích cầu du lịch nội địa. Tạo điều kiện cho doanh nghiệp du lịch quảng bá các chương trình kích cầu, góp phần thực hiện chương trình Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam do Bộ VHTTDL phát động.

Ngày hội du lịch là sự kiện thường niên của ngành du lịch TP HCM, thu hút hàng trăm ngàn lượt người dân và du khách tham quan mua tour. Năm nay diễn ra muộn hơn 4 tháng so với mọi năm vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Ảnh: Nguyễn Nam.

Ngày hội du lịch là sự kiện thường niên của ngành du lịch TP HCM, thu hút hàng trăm ngàn lượt người dân và du khách tham quan mua tour. Năm nay diễn ra muộn hơn 4 tháng so với mọi năm vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Ảnh: Nguyễn Nam.

Ngoài ra, với mục tiêu kích cầu du lịch nội địa, TP HCM và các tỉnh, thành sẽ công bố chương trình khuyến mại kích cầu du lịch nội địa đặc sắc chào hè 2020 với nhiều sản phẩm, tour du lịch có chất lượng với giá ưu đãi giảm đến 30 – 70%.

Theo đó, bên cạnh các sản phẩm, tour du lịch nội địa đã công bố trong chương trình kích cầu du lịch nội địa hồi tháng 6 vừa qua, trong Ngày hội Du lịch, các doanh nghiệp TP HCM đẩy mạnh triển khai chương trình kích cầu, giảm giá sâu cho các sản phẩm của Thành phố như tour Theo dấu chân biệt động Sài Gòn, combo free & easy và các chương trình tour du lịch sinh thái – trải nghiệm, tour du lịch sinh thái – văn hóa, tham quan Thành phố bằng xe bus 2 tầng Hop on Hop off…

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên có gian hàng chung giữa TP HCM với các tỉnh miền Tây, các tỉnh Đông Nam Bộ nhằm giới thiệu các tour, tuyến liên vùng như tour Những nẻo đường phù sa, Sắc màu vùng biên, Non nước hữu tình (đi các tỉnh miền Tây); tour Tình đất đỏ miền Đông, Sắc xanh ngày mới, Chinh phục nóc nhà Nam Bộ, Thiên nhiên xanh mát – sắc biển hòa ca (đi các tỉnh Đông Nam Bộ).

Ngày hội du lịch là một trong những sự kiện thường niên của TP HCM. Năm nay được diễn ra trong 4 ngày (16 – 19/7) tại Công viên Lê Văn Tám, quận 1, với hơn 150 gian hàng đến từ 50 tỉnh thành trong cả nước; các doanh nghiệp du lịch, cơ sở lưu trú, vận chuyển, dịch vụ và gần 50 gian hàng ẩm thực kỳ vọng đón khoảng 200.000 lượt khách tham dự.

>> Những điều cần biết về tổ chức sự kiện kết hợp với du lịch MICE

Nguyễn Nam
Theo VnExpress

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook