Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Triển lãm công nghệ IFA Global Markets bị hoãn đến 2021

Triển lãm công nghệ (IFA Global Markets) vốn được lên lịch tổ chức vào tháng 9 tới sẽ bị hoãn tổ chức đến năm 2021 trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp.  

Triển lãm công nghệ IFA Global Markets sẽ hoãn tổ chức đến năm 2021 do ảnh hưởng của COVID-19. Ảnh: Michele Tantussi / Getty Images.

Triển lãm công nghệ IFA Global Markets sẽ hoãn tổ chức đến năm 2021 do ảnh hưởng của COVID-19. Ảnh: Michele Tantussi / Getty Images.

Trong tình hình chung hiện nay, việc tập trung các nhà sản xuất, nhà phân phối và bán lẻ châu Á thuộc nền tảng cung ứng Điện tử gia dụng & tiêu dùng trong Sự kiện đặc biệt IFA 2020 – là điều bất khả thi.

“Qua các cuộc thảo luận với đối tác, chúng tôi nhận biết một nhu cầu mạnh mẽ của việc tham gia triển lãm thương mại trực tiếp” – Jens Heithecker, giám đốc điều hành IFA phát ngôn. “Tuy nhiên, bối cảnh tình hình bấy giờ đã hạn chế các công ty tham gia sự kiện trực tiếp ở Berlin. Trong hoàn cảnh đó, chúng tôi buộc phải hoãn việc tổ chức Triển lãm công nghệ IFA Global Markets sang năm sau”. Các nhà cung cấp liên châu Á trong ngành công nghiệp điện tử gia dụng và tiêu dùng chiếm một phần chính trong các doanh nghiệp triển lãm tại đây.

Heitherker cho biết “Quyết định hoãn sự kiện này đến 2021 không phải là một quyết định dễ dàng đối với chúng tôi, đặc biệt khi gần 600 công ty đều mong chờ sự có mặt tại Berlin năm nay. Tuy nhiên chúng tôi phải chấp nhận với những hạn chế của việc đi lại và tổ chức sự kiện, vì thế không thể lập kế hoạch và chuẩn bị cho Triển lãm công nghệ IFA Global Markets năm nay”.

Những công ty đã lên kế hoạch tham gia Sự kiện đặc biệt IFA 2020 nhưng không thể có mặt có thể thực hiện quảng bá sản phẩm và thương hiệu dưới dạng kỹ thuật số – một phần của Triển lãm trực tuyến IFA. Còn đối với các công ty vẫn có khả năng tham dự sự kiện, ban tổ chức IFA hỗ trợ các giải pháp thay thế nhằm đảm bảo sự thành công của các hoạt động trong sự kiện.

Triển lãm công nghệ IFA Global Markets là nền tảng hỗ trợ tìm kiếm nguồn cung ứng quốc tế của IFA dành cho OEM (nhà sản xuất phụ tùng gốc), ODM (nhà sản xuất thiết kế gốc), nhà cung cấp và sản xuất linh kiện.

Sự kiện đặc biệt IFA 2020 dự kiến diễn ra từ ngày 3 – 5/9 năm 2020 tại Berlin, công tác chuẩn bị cũng đang được đẩy nhanh tiến độ. Các thương hiệu nổi tiếng thế giới đã công bố sự tham gia của họ tại sự kiện năm nay, trong đó có thể kể đến BSH, Huawei, Honor, JVC Kenwood, LG, Miele, Qualcomm và Schneider Electric.

Đăng ký tham dự sự kiện tại:

Link đăng ký dành cho báo chí

Link đăng ký dành cho khách tham dự

Hạ Nhi

Theo Display Daily Online

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook