Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Apple xác nhận thay đổi thời gian ra mắt Iphone 12

Khác với thông lệ tổ chức sự kiện giới thiệu Iphone mới vào đầu tháng 9 hằng năm, mới đây Apple đã chính thức xác nhận thay đổi thời gian ra mắt Iphone 12.

Sự kiện ra mắt Iphone 12 của Apple năm nay có thể trễ hơn so với mọi năm. Ảnh: Noah Berger/AFP/Getty Images.

Sự kiện ra mắt Iphone 12 của Apple năm nay có thể trễ hơn so với mọi năm. Ảnh: Noah Berger/AFP/Getty Images.

Theo India Times, trong một năm đầy biến động như năm nay, việc gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino thay đổi thời gian ra mắt Iphone 12 cũng không có gì là bất thường. Sự kiện năm nay sẽ bị hoãn lại.

Giám đốc tài chính Luca Maestri của Apple đã xác nhận điều này trong cuộc họp báo cáo thu nhập hàng quý của công ty. Maestri cho biết: “Như đã biết, năm ngoái, chúng tôi đã bắt đầu bán iPhone vào cuối tháng 9. Năm nay, chúng tôi dự kiến ​​nguồn cung sẽ có sẵn sau đó vài tuần ”.

Điều thú vị là Maestri không đề cập bất cứ điều gì về thời gian ra mắt Iphone 12 nhưng lại ám chỉ điều đó khi nói rằng việc bán hàng sẽ bắt đầu muộn hơn dự kiến. Năm ngoái,  Apple đã tổ chức sự kiện ra mắt loạt iPhone 11 vào ngày 11 tháng 9 và những chiếc iPhone này đã được bán ra vào ngày 20 tháng 9.

Vốn nổi tiếng với thủ thuật marketing thông qua truyền miệng và tin đồn, Apple chưa bao giờ chính thức xác nhận về việc ra mắt Iphone những năm trước. Nhưng năm nay, mọi thứ có vẻ đã thay đổi khi ông lớn công nghệ chính thức xác nhận thông tin này.

Trong nhiều tháng nay, có nhiều thông tin cho rằng đại dịch coronavirus đã ảnh hưởng đến chuỗi cung ứng của Apple. Các bộ phận khác nhau của iPhone từ các nhà cung cấp đã bị trì hoãn sản xuất do lệnh phong tỏa được áp dụng ở một số quốc gia.

Trong khi các hoạt động đang dần được khôi phục trở lại trên toàn thế giới, nhân viên Apple vẫn chưa quay lại văn phòng và vẫn chưa chắc chắn về thời gian sẽ làm việc trở lại.

Về sản phẩm iPhone 12 sắp được ra mắt, hiện tại vẫn chưa có xác nhận nào khác từ Apple nhưng các tin đồn cho thấy rằng có thể có đến bốn mẫu iPhone khác nhau vào năm 2020. Nếu đó là sự thật thì đây sẽ là lần đầu tiên Apple ra mắt nhiều mẫu iPhone mới cùng một lúc đến như vậy.

Trong cuộc họp báo gần đây, Apple xác nhận rằng các sản phẩm của họ đã tăng trưởng ngay cả trong thời điểm đại dịch COVID-19 hoành hành. Tim Cook, Giám đốc điều hành của Apple cho biết: “Trong báo cáo kết quả tài chính quý 3, Apple ghi nhận mức tăng trưởng hai con số về cả Sản phẩm và Dịch vụ cũng như tăng trưởng trong từng phân khúc địa lý của chúng tôi”. “Trong những thời điểm không chắc chắn, kết quả này là minh chứng cho vai trò quan trọng mà sản phẩm của chúng tôi trong cuộc sống của khách hàng và đối với sự đổi mới không ngừng của Apple.

>> 5 Điều đặc biệt trong sự kiện Samsung’s 2020 Unpacked

>> Liệu các sự kiện và hội nghị trực tiếp sẽ được tổ chức trở lại vào năm 2021?

Khải Hoàn

Theo The Times of India

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook