Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Những điểm nhấn nổi bật trong sự kiện Vietbuild HCM 2020

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2020 vừa khai mạc sáng 30/9 tại Trung tâm triển lãm quận 7 (SECC) là một trong số ít sự kiện triển lãm gây tiếng vang và duy trì định kỳ ở thời điểm hiện tại.

Quy tụ gần 1500 gian hàng ở lĩnh vực bất động sản, kiến trúc và nội thất, Vietbuild HCM 2020 cho thấy sức hút đáng kể của một trong những sự kiện triển lãm hàng đầu.

  1. Địa điểm tổ chức triển lãm quy mô lớn

Không phải ngẫu nhiên mà Vietbuild 2020 tiếp tục được tổ chức tại SECC dù sự kiện diễn ra một năm trước đó được tổ chức tại Nhà thi đấu Phú Thọ (quận 11). Con số gần 1.500 gian hàng nói lên quy mô lớn của sự kiện, đồng thời cũng đòi hỏi một không gian đủ rộng rãi từ trong nhà ra ngoài trời để có thể sắp xếp đủ diện tích cho các gian hàng.

Không những vậy, với đặc thù của một sự kiện xây dựng quốc tế, có sự tham gia của các thương hiệu đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, SECC sẽ là lựa chọn hàng đầu để tổ chức sự kiện nhờ cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và tọa lạc tại khu vực sầm uất, gần trung tâm thành phố.

Những điểm nhấn nổi bật trong sự kiện Vietbuild HCM 2020. Ảnh 1.

  1. Chương trình khai mạc đơn giản mà thu hút

Lỗi phạm phải của rất nhiều chương trình, sự kiện lớn nhỏ là chương trình khai mạc dài lê thê, dẫn đến sự chán nản của người tham dự. Tuy nhiên, Vietbuild đã tổ chức lễ khai mạc diễn ra sáng 30/9 với sự chỉn chu đến từ MC và bố cục chương trình gọn gàng, đúng trọng tâm, cho thấy sự đầu tư kỹ lưỡng.

Những điểm nhấn nổi bật trong sự kiện Vietbuild HCM 2020. Ảnh 3.

  1. Phân khu gian hàng và công tác tổ chức triển lãm

Không dễ để tổ chức và quản lý một sự kiện lớn có hàng ngàn người tham gia. Tuy nhiên, Vietbuild đã cho thấy cách thức tổ chức, quản lý khá tốt khi phân khu gian hàng theo phân khúc, lĩnh vực một cách bài bản. Thêm vào đó, đơn vị tổ chức cũng tối ưu hóa không gian để mang lại sự thoải mái cho khách hàng và các đại diện thương hiệu bằng những hướng dẫn cụ thể dán dưới sàn thảm đỏ và phân bổ lối đi rộng rãi. Phần này có được chủ yếu nhờ không gian sự kiện rộng rãi của SECC.

Những điểm nhấn nổi bật trong sự kiện Vietbuild HCM 2020. Ảnh 4.

  1. Hình thức tổ chức đổi mới qua từng năm với chủ đề triển lãm rộng

Nếu muốn tổ chức một sự kiện triển lãm lớn định kỳ như Vietbuild, các đơn vị tổ chức sự kiện cần lưu ý điều này.

Là một sự kiện lớn đã gây tiếng vang, Vietbuild vẫn luôn cho thấy sự đổi mới về hình thức lẫn nội dung tổ chức. Bám vào chủ đề bất động sản – xây dựng – nội thất vốn cung cấp một thị trường lớn, song dường như BTC Vietbuild vẫn rất linh hoạt trong việc làm mới sự kiện của mình. Từ nội dung chương trình đến hình thức tổ chức không bị rập khuôn vào hình thức cũ, tạo sự thú vị cho người tham gia. Cũng vậy đối với các gian hàng tham gia, khi liên tục có những đại diện mới từ các lĩnh vực khác để có thể tạo nên sự giao lưu, kết nối giữa các thương hiệu, ngành nghề.

Ở một chương trình sự kiện hội chợ, triển lãm, BTC cần linh động tổ chức giao lưu kết nối các gian hàng, thương hiệu, khuyến khích thương hiệu tham gia đầu tư, ưu đãi giảm giá cho khách hàng tham dự ngay tại chỗ để có thể tạo được đầu ra vững chắc, tạo nên sức hút.

Đi tìm giải pháp cho sự kiện triển lãm …

Trên đây là một số điểm nổi bật FS Event rút ra từ sự kiện triển lãm ngành xây dựng Vietbuild HCM 2020 (từ 30/9 – 4/10). Nếu bạn cũng đang ấp ủ tổ chức sự kiện triển lãm cho đơn vị của mình, hãy đừng ngần ngại gọi số 0353 357 775 để FS Event trợ giúp cho bạn.

>> Triển lãm thương mại gặp khó khi chuyển đổi sang môi trường trực tuyến

>> Vietnam ETE & Enertec Expo 2020: Sự kiện chuyên ngành về thiết bị điện và năng lượng xanh

Thanh Kiều

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook