Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Samsung chính thức xác nhận sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Note 20

Samsung vừa xác nhận sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Note 20 – Galaxy Unpacked sẽ được tổ chức vào lúc 10 giờ sáng (theo giờ ET) thứ tư, ngày 5 tháng 8.

Trong sự kiện Galaxy Unpacked lần này, Samsung dự kiến cho ra mắt dòng sản phẩm mới Galaxy Note 20 và sản phẩm kế nhiệm cho dòng điện thoại màn hình gập đầu tiên Galaxy Fold.
Mới đây, Samsung đã tung ra teaser khá khó hiểu khi mà màu vàng đồng chủ đạo lại không khớp với những hình ảnh rò rỉ của Samsung Galaxy Note 20 Ultra vô tình xuất hiện trên trang web của Samsung bằng tiếng Nga vào đầu tháng 7.

Trên thực tế thông báo ra mắt của sản phẩm được chuẩn bị tung ra trong vòng chưa đầy một tháng, và trên thị trường thế giới hiện tại đã xuất hiện ít nhất một sản phẩm của dòng Note 20 Ultra, tuy nhiên không như mong đợi thì tin đồn về sự kiện ra mắt của Samsung Galaxy Note 20 lại trầm lắng bất ngờ. Dự kiến sản phẩm mới sẽ được trang bị dãy 3 camera với ống kính tiềm vọng phía sau, cùng với bộ cảm biến thứ 4 mà chưa rõ là cảm biến 3D ToF hay cảm biến tự động lấy nét bằng laser.

Những hình ảnh rò rỉ đầu tiên trước khi sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Note 20 được xác nhận chính thức.

Những hình ảnh rò rỉ đầu tiên trước khi sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Note 20 được xác nhận chính thức.

Về thông số kỹ thuật, phải kể đến bộ vi xử lý Snapdragon 865 của Qualcomm – hoặc thậm chí có thể là Snapdragon 865 Plus như tin đồn giống như dòng S20 đầu năm nay – sẽ biến mạng 5G thành mặc định cho dòng Samsung Galaxy Note 20 và gia tăng tốc độ tải lại màn hình lên tới 120Hz. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm sẽ tích hợp S-Pen và cũng sẽ có tùy chọn 2 biến thể với kích thước lớn nhỏ khác nhau.

Theo SamMobile, phiên bản tiếp theo của Galaxy Fold được đặt tên là Galaxy Z Fold 2 để thuộc thương hiệu Galaxy Z Flip của Samsung vừa tung ra vào đầu năm nay. Dòng sản phẩm sắp ra mắt sẽ có màn hình 7,7 inch, cùng với đó là bộ camera cut-out tương tự như các dòng sản phẩm hàng đầu của Samsung. Các thông số kỹ thuật khác cũng dự kiến được cải tiến, mặc dù đến hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể nào.

Cũng trong sự kiện này, với sự thông qua của trung tâm chứng nhận China TENAA, dòng sản phẩm mới Galaxy Z Flip 5G sẽ được tiết lộ. Dòng sản phẩm trên dự kiến được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 865 Plus và dung lượng pin chung giảm nhẹ so với phiên bản LTE trước đó.

>> Apple làm gì để thu hút khán giả trong sự kiện trực tuyến WWDC 2020?

>> Tin sự kiện: Google giới thiệu trực tuyến Android 11, Apple dời sự kiện ra mắt Iphone 12

Hạ Nhi

Theo The Verge

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook