Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Chính thức ấn định ngày tổ chức Triển lãm Điện tử tiêu dùng 2021

Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng (CTA) đã chính thức thông báo ngày diễn ra Triển lãm Điện tử tiêu dùng 2021 dưới hình thức trực tuyến.

Chính thức ấn định ngày tổ chức Triển lãm Điện tử tiêu dùng 2021. Ảnh 1.

Triển lãm Điện tử tiêu dùng 2021 sẽ được tổ chức hoàn toàn theo hình thức trực tuyến vào đầu năm sau. Ảnh: James Mattil

Sự kiện công nghệ có ảnh hưởng nhất thế giới Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) 2021 sẽ “mở cửa” trực tuyến từ 11/1 đến 14/1/2021. Sự kiện quy mô lớn này được coi nơi gặp gỡ của cộng đồng công nghệ toàn cầu, tìm hiểu về những sản phẩm thể hệ mới và lắng nghe các phát biểu từ những người có tầm nhìn trong ngành điện tử.

Ông Gary Shapiro, chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của CTA cho biết: “Chúng tôi đã hình dung lại hoàn toàn CES 2021, tạo ra một nền tảng kỹ thuật số sẽ truyền cảm hứng, tương tác và thúc đẩy tương lai của ngành công nghệ toàn cầu”.

“Từ giới thiệu sản phẩm đến chương trình hội nghị hấp dẫn với các nhà lãnh đạo tư tưởng, CES 2021 sẽ là một trải nghiệm được cá nhân hóa không giống bất kỳ nơi nào khác. Chúng tôi rất vui mừng được làm nên lịch sử với CES trực tuyến lần đầu tiên. Tôi tin rằng đó là một phương pháp an toàn và hiệu quả để mang cộng đồng cộng nghệ lại gần nhau hơn nữa. ”– Người đứng đầu CTA nhấn mạnh.

CTA cũng bắt đầu mở cổng đăng ký cho sự kiện từ hôm nay cho tất cả mọi người với mức giá 149 đô la. Bắt đầu từ ngày 4/1, chi phí đăng ký tham dự sự kiện sẽ lên đến 499 đô la.

CES 2021 dự kiến quy tụ hơn 1000 công ty công nghệ tham gia triển lãm. Từ những ông lớn trong ngành công nghệ, điện tử như Accenture, Bosch, Canon, Hisense, IBM, Intel, Lenovo, LG Electronics, Mercedes-Benz, Panasonic, Philips, Samsung Electronics, TCL và Voxx… đến những “lính mới” như Bridgestone, Caterpillar, John Deere, L’Oréal, Omron Healthcare và Procter & Gamble… đều coi đây là một dịp tốt để quảng bá sản phẩm, tương tác với người dùng.

Các diễn giả chính đã được xác nhận bao gồm Tiến sĩ Lisa Su của AMD, Mary Barra của General Motors và Verizon’s Hans Vestberg, danh sách này sẽ còn được cập nhật thêm, hứa hẹn mang đến cho khán giả những trải nghiệm hàng đầu về công nghệ tương lai

Triển lãm Điện tử tiêu dùng 2021 sẽ diễn ra theo lịch trình sau:

  • 11 tháng 1: Họp báo diễn ra sự kiện
  • 12-13 / 1: Chương trình giới thiệu triển lãm và hội nghị.
  • 14 tháng 1: Lập trình đối tác CES.

>> Triển lãm Detroit Auto Show sẽ trở lại vào tháng 9 năm sau

>> Triển lãm công nghệ IFA Global Markets bị hoãn đến 2021

Việt Phi

 Theo Gadget

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook