Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Liên hoan phim Cannes hoãn lại vì dịch Covid-19

Các nhà tổ chức liên hoan phim Cannes đã xác nhận vào tối thứ Năm rằng liên hoan phim sẽ không còn diễn ra trong các ngày dự kiến ​​từ ngày 12 – 23/ 5.  Và một số lựa chọn hiện đang được xem xét, bao gồm hoãn sự kiện đến cuối tháng Sáu đến đầu tháng Bảy.

Liên hoan phim Cannes hoãn lại vì dịch Covid-19

Cuộc họp báo trước mỗi kỳ liên hoan phim, dự kiến ​​ban đầu vào ngày 16/4 cũng đã bị trì hoãn. Cannes sẽ công bố ngày mới cho buổi họp báo khi họ tiết lộ thời gian chính xác của liên hoan phim.

Quyết định hoãn lại được đưa ra khi Pháp vẫn bị ‘buộc’ trong cuộc chiến chống lại đại dịch, sau nhiều tuần suy đoán xung quanh số phận của liên hoan phim Cannes năm nay.

Ban tổ chức liên hoan phim phát biểu “Tại thời điểm khủng hoảng sức khỏe toàn cầu, suy nghĩ của chúng tôi hướng đến các nạn nhân của Covid-19 và chúng tôi bày tỏ tình đoàn kết với tất cả những người đang chiến đấu với căn bệnh này.

Ngay khi tiến triển tình hình y tế của Pháp và quốc tế cho phép chúng tôi đánh giá tính khả thi, chúng tôi sẽ đưa ra quyết định của mình tương ứng với những thảo luận chúng tôi đang tiến hành với Chính phủ Pháp và Tòa thị chính của Cannes, cũng như với Thành viên hội đồng, các chuyên gia trong ngành điện ảnh và tất cả các đối tác của sự kiện.

Trong khi đó, liên hoan phim Cannes dành sự ủng hộ bằng tiếng nói cho tất cả những người kiên quyết kêu gọi mọi người tôn trọng cách ly chung và thể hiện tình đoàn kết trong những thời điểm khó khăn này cho toàn thế giới“.

>> Sự kiện triển lãm Dubai Expo 2020 trước ảnh hưởng của virus corona

>> Hàng loạt sự kiện quốc tế bị hủy do ảnh hưởng của đại dịch toàn cầu

Na Na

(Theo XoneFM/ Variety)

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook