Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Paris Motor Show 2020 dời ngày tổ chức và tái thay đổi toàn diện vì Covid-19

Theo tờ Autonews Europe, triển lãm Paris Motor Show 2020 vừa ra thông cáo sẽ không thể tiếp tục theo phương thức như hiện tại vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Mới đây, triển lãm Detroit tuyên bố hủy sự kiện vào tháng 6 tới và chưa đầy 72 giờ sau đó , ban tổ chức Paris Motor Show 2020 – “bệ phóng của Vinfast” đã đưa ra tuyên bố gần như tương tự. Theo dự kiến, sự kiện sẽ diễn ra vào cuối tháng 9 nhưng vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, Paris Motor Show 2020 vừa ra thông cáo sẽ không thể tiếp tục theo phương thức như hiện tại.

Những thắc mắc xoay quanh vấn đề hiện vẫn chưa được làm rõ nhưng ban tổ chức nhấn mạnh họ sẽ “đổi mới lại cách tổ chức triển lãm” đồng thời nghiên cứu “các giải pháp thay thế sau khi bàn thảo với các đối tác chính. Đại dịch lần này dạy chúng tôi cách phải linh hoạt, sáng tạo và thích nghi hơn bao giờ hết”

Triển lãm Paris Motor Show tuyên bố hủy sự kiện vào tháng 6 tới

Paris Motor Show “mới” sẽ loại bỏ hoàn toàn các gian trưng bày vật lý dưới dạng truyền thống nhưng chi tiết vẫn là một bí ẩn và phải chờ tới công bố tiếp theo mới được hé lộ.

Triển lãm Paris Motor Show diễn ra được tổ chức 2 năm một lần đan xen với triển lãm Frankfurt, Đức. Ở lần tổ chức gần nhất vào 2018, thương hiệu xe Việt Nam là VinFast đã có màn chào sân đầy ấn tượng với 2 dòng sản phẩm sedan Lux A2.0 và SUV Lux SA2.0 cùng sự xuất hiện của siêu sao bóng đá David Beckham.

Triển lãm Paris Motor Show "mới" sẽ loại bỏ hoàn toàn các gian trưng bày vật lý dưới dạng truyền thống

Nếu tình hình Covid-19 tại Pháp nói riêng và toàn cầu nói chung được kiểm soát, không loại trừ khả năng ban tổ chức triển lãm Paris sẽ khôi phục sự kiện năm nay theo phương thức mới nhưng vẫn chưa thể chắc chắn vì dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến vô cùng phức tạp…

>> Sự kiện triển lãm Dubai Expo 2020 trước ảnh hưởng của virus corona 

>> Tin sự kiện: Thêm nhiều sự kiện quốc tế bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Lan Anh
 Theo Dân Việt

Link nguồn: http://danviet.vn/xe360/paris-motor-show-2020-doi-ngay-to-chuc-va-tai-thay-doi-toan-dien-vi-covid-19-1075690.html

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook