Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Sự thật về ngày ra mắt iPhone 12

Theo tiết lộ từ Mark Gurman của Bloomberg trên Twitter, Apple có thể công bố ngày tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 12 trong tuần này. Tại sự kiện, Apple dự kiến sẽ giới thiệu sản phẩm mới Apple Watch và cung cấp thông tin chi tiết về lịch trình phát hành iOS 14 và watchOS cùng với mẫu iPhone mới.

Sự thật về ngày ra mắt iPhone 12

Apple có thể công bố ngày tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 12 trong tuần này. Ảnh: phonearena.com

Tweet của Gurman được lên sau bài đăng của Jon Prosser, người tuyên bố rằng Apple sẽ đưa ra thông báo chính thức vào 8/9 sắp tới. Tweet từ Prosser không đưa ra bất kỳ tuyên bố cụ thể nào về nội dung thông cáo báo chí từ Apple. Tuy nhiên, trước đó ông đã khẳng định rằng iPad mới và Apple Watch sẽ được ra mắt vào 7/9.

Tweet của Gurman bác bỏ quan điểm cho rằng Apple sẽ ra mắt trong tuần này và thay vào đó, khả năng lớn rằng Apple sẽ thông báo về sự kiện trực tuyến của iPhone 12 và Apple Watch.

Nhìn chung, Apple sẽ thông báo và gửi lời mời tham dự sự kiện iPhone vào khoảng 2 tuần trước khi diễn ra. Điều đó nghĩa là nếu Apple công bố vào ngày 8/9 thì sự kiện thực tế sẽ được tổ chức vào khoảng ngày 22/9.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần ghi nhớ là sự kiện iPhone 12 sẽ tổ chức trên nền tảng trực tuyến, do đó Apple không nhất thiết phải thông báo sớm như thường lệ vì các nhà báo sẽ không cần phải đến Cupertino để tham dự.

Ngay cả khi sự kiện iPhone 12 được tổ chức vào tháng 9 như thường lệ, iPhone 12 vẫn sẽ không được phát hành ít nhất cho đến tháng 10. Cùng với iPhone 12, Apple dự kiến sẽ ra mắt thêm Apple Watch, kèm theo Apple TV, HomePod, Airtags và tai nghe theo như tin đồn gần đây.

>> Apple lộ ngày tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 12 khi vô tình đăng video thử nghiệm

Thanh Chi

Nguồn: 9TO5MAC

 

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook