Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Apple tổ chức sự kiện ‘One more thing’ ngày 10/11

Sự kiện với tên gọi lấy theo câu nói nổi tiếng của cố CEO Steve Jobs diễn ra ngày 10/11 – một tháng sau lễ ra mắt iPhone 12.

Thư mời sự kiện One More Thing của Apple ngày 10/11. Ảnh: Verge

Thư mời sự kiện One More Thing của Apple ngày 10/11. Ảnh: Verge

Thư mời sự kiện ra mắt sản phẩm mới được Apple gửi đến giới truyền thông hôm nay với hình ảnh chủ đạo vẫn là là logo quả táo cắn dở trên hình nền nhiều màu sắc. Hình thức vẫn là tổ chức trực tuyến và phát trên trang web chính thức của hãng hoặc trên Youtube. Cụm từ “One more thing” thường được cố CEO của hãng, Steve Jobs nói trước khi công bố một sản phẩm quan trọng. Lần cuối Apple dùng câu này là khi CEO Tim Cook giới thiệu iPhone X năm 2017.

Theo Verge, “Quả táo” có thể trình làng mẫu máy tính Mac đầu tiên sử dụng chip Apple Silicon dựa trên kiến trúc ARM. Trước đó, các máy MacBook, iMac, Mac Pro đều sử dụng chip Intel từ năm 2005.

Đây không phải là thông tin quá bất ngờ bởi Apple từng công bố kế hoạch chuyển từ chip Intel sang Apple Silicon tại WWDC 2020 diễn ra tháng 6 vừa qua. Hãng giải thích lý do chuyển đổi là bởi muốn hiệu suất tốt hơn với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn cho các mẫu máy tính. Đây cũng là lý giải tương tự khi Apple công bố chuyển từ chip xử lý tự sản xuất sang chip Intel năm 2005.

MacBook có thể là model đầu tiên dùng chip xử lý kiến trúc ARM mới trước khi được Apple áp dụng cho toàn bộ dòng sản phẩm từ máy tính xách tay đến máy tính để bàn. Ngoài máy tính, Apple có thể sẽ ra mắt chính thức macOS 11 Big Sur – hệ điều hành cho máy Mac từng được công bố bản thử nghiệm tại WWDC.

“One more thing” là sự kiện thứ 3 được Apple tổ chức chỉ trong 2 tháng. Trước đó, ngày 15/9, hãng tổ chức sự kiện có tên “Time Files” ra dòng iPad mới trong khi sự kiện ngày 13/10 với tên gọi “Hi, Speed” ra mắt iPhone 12 series và HomePod Mini.

Tuấn Hưng
Theo VnExpress

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook