Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Galaxy S20 ‘Fan Edition’ có thể ra mắt trong sự kiện ngày 23/9 của Samsung

Samsung tiếp tục công bố thông tin tổ chức sự kiện tiếp theo vào ngày 23/9, sau 2 sự kiện ra mắt sản phẩm mới thành công trước đó. Nhiều khả năng sự kiện sẽ có liên quan đến dòng sản phẩm Galaxy S20 ‘Fan Edition’ sắp được tung ra thị trường.

Galaxy S20 'Fan Edition' có thể ra mắt trong sự kiện sắp tới của Samsung.

Galaxy S20 ‘Fan Edition’ có thể ra mắt trong sự kiện sắp tới của Samsung.

Có vẻ như ông lớn công nghệ đến từ Hàn Quốc vẫn còn nhiều sản phẩm mới sắp được công bố. Cách đây vài tuần Samsung đã cho ra mắt các sản phẩm Samsung Galaxy Note 20 Ultra và Note 20, Galaxy Z Fold 2, Galaxy Z Flip 5G, Galaxy Watch 3, một vài máy tính bảng và hơn thế nữa trong chuỗi sự kiện Unpacked 2020. Và có lẽ chưa dừng lại ở đó.

Mới đây, Samsung chính thức thông báo sẽ có một sự kiện trực tuyến Samsung Unpacked khác sẽ được tổ chức vào lúc 10 giờ sáng ngày 23/9 (theo giờ Mỹ). Sự kiện lần này có tên là “Galaxy Unpacked for Every Fan”. Đây là một gợi ý khá rõ ràng rằng nó sẽ đánh dấu sự tiết lộ chính thức của Galaxy S20 Fan Edition được đồn đại bấy lâu nay.

Gần đây nhất, những thông tin về sản phẩm này đã được tìm thấy trên trang web của Verizon. Các thông tin rò rỉ và tin đồn cho thấy sản phẩm này sẽ giữ lại một số thông số kỹ thuật phần cứng của S20 tiêu chuẩn – như màn hình 120Hz và bộ xử lý Snapdragon 865 – nhưng sẽ điều chỉnh ở những nơi khác (như độ phân giải 1080p) để giúp giảm giá thấp hơn. Về chính xác mức giá đó sẽ là bao nhiêu, hiện tại vẫn chưa chắc chắn.

Verizon vẫn có chế độ xem luân phiên của S20 Fan Edition trên trang web của mình với một số màu: đỏ, xanh đậm, hồng và xanh bạc hà. Như thường lệ với Samsung, điện thoại có thể được cung cấp với nhiều màu sắc khác nhau giữa các nhà mạng và khu vực khác nhau. Thư mời chính thức của Samsung hiển thị các tùy chọn màu xanh đậm và bạc hà.
Dòng sản phẩm “Fan Edition” được biết đến từ khi Samsung làm lại với Galaxy Note 7. Không rõ lý do nào khiến Samsung đã hồi sinh dòng sản phẩm này sau khi đã tung ra các phiên bản “lite” của Galaxy S10 và Note 10. Nhưng có lẽ ông lớn công nghệ sẽ không muốn thiết bị được xem như một chiếc S20 đã xuống cấp khi nó vẫn giữ lại rất nhiều thông số kỹ thuật cốt lõi.

>> Tổ chức sự kiện ra mắt trực tuyến nhìn từ sự thành công của Samsung và Oppo Vietnam

>> 5 Điều đặc biệt trong sự kiện Samsung’s 2020 Unpacked

Độc Lập

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook