Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: iPhone 12 bao giờ ra mắt?

Mỗi năm kể từ iPhone 5, sản phẩm mới thường được tiết lộ vào đầu tháng 9, tuy nhiên năm nay mọi thứ đã khác so với trước đó. Vì vậy, câu hỏi là iPhone 12 bao giờ ra mắt vẫn là một câu hỏi khó giải đáp…

iPhone 12 bao giờ ra mắt

Ngày 10/9 vừa qua, Apple đã thông báo rằng sự kiện đặc biệt tiếp theo sẽ diễn ra vào 0h ngày 16/9 theo giờ Việt Nam. Chủ đề của sự kiện là “Time Flies”. Đây là gợi ý rõ ràng rằng iPhone mới sẽ không lộ diện vào sự kiện này, mà thay vào đó là chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch.

Mark Gurman từ Bloomberg đã khẳng định tâm điểm của sự kiện ngày 16 chính là Apple Watch và iPad mới. Trên thực tế, nhiều nguồn tin đồn rằng iPhone 12 sẽ được công bố và phát hành 1 tuần sau đó vào 25/9.

Trước đó, trong cuộc họp báo cáo kết quả tài chính, Luca Maestri – giám đốc tài chính của Apple – đã cho biết “Năm ngoái, chúng tôi đã bắt đầu bán iPhone mới vào cuối tháng 9, năm nay thì chúng tôi hy vọng nguồn cung cấp sẽ có sẵn sau đó vài tuần”.

Vậy thì, hãy cùng suy luận lại một chút… Giả sử Apple tuân theo thời gian những năm trước, thì các sản phẩm mới sẽ được bán vào thứ 6 ngày 25/9. Nếu vậy, có thể cược rằng công ty sẽ không lên lịch cho bất kỳ một sự kiện nào khác cho đến khi các sản phẩm mới được bán rộng rãi. Trên thực tế, ngay cả khi rút ngắn thời gian từ ngày công bố đến ngày mở bán, Apple dường như rất khó tổ chức một sự kiện khác chỉ trong một tuần kể từ sự kiện trước. Thứ 3, ngày 29/9 có thể là ngày sớm nhất cho một sự kiện đặc biệt khác. Gurman cũng đã chia sẻ rằng sẽ có một sự kiện đặc biệt về iPhone vào tháng 9, tuy nhiên có vẻ như vẫn khá là nghi ngờ về khả năng chính xác của thông tin này.

Tóm lại, với những dự đoán trên, chúng ta sẽ biết thông tin chính xác về ngày ra mắt iPhone 12 vào thứ 3 ngày 29/9 hoặc nhiều khả năng hơn là thứ 3 ngày 6/10. Hoặc cũng có thể vào thứ 6 ngày 16/10…

iPhone 12 sẽ ra mắt sớm?

Chắc chắn, Apple đang muốn ra mắt iPhone sớm nhất có thể bởi vì đây là thời điểm bán hàng đầy cơ hội trong năm, lại gần với kỳ nghỉ.

Mặt khác…

Hãy nhớ rằng không phải lúc nào Apple cũng phát hành tất cả điện thoại mới vào cùng một ngày. iPhone X hạ cánh vài tuần sau khi giới thiệu iPhone 8 và 8 Plus vào năm 2017 trong khi vào năm 2018, iPhone X cũng lên kệ vài tuần sau iPhone XS và XS Max. Vì theo mong đợi sẽ có 4 chiếc iPhone mới trong năm nay, vì thế có thể iPhone 12 và iPhone 12 Max sẽ được phát hành trước iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

Câu trả lời cho câu hỏi iPhone 12 bao giờ ra mắt

Apple sẽ tiết lộ câu trả lời cho câu hỏi “iPhone 12 bao giờ ra mắt” vào thứ 3 hoặc thứ 4 trong tuần trước khi iPhone được bán ra. Nếu ngày mở bán là thứ 6 ngày 9/10 thì thông tin sẽ được công bố vào thứ 3 ngày 29/9 hoặc thứ 4 ngày 30/9. Nếu mở bán vào ngày 16/10 thì thông báo sẽ được chia sẻ vào thứ 3 ngày 6/10 hoặc thứ 4 ngày 7/10.

Khoảng cách giữa việc công bố và phát hành có thể lâu hơn nữa, vì vậy sự kiện công bố của Apple có thể diễn ra sớm nhất vào ngày 22/9.

Iphone 12 sẽ ra mắt vào lúc mấy giờ?

Có thể dễ dàng đoán được: 10h sáng theo giờ Thái Bình Dương. Đây là thời điểm Apple công bố sản phẩm mới của mình tại các sự kiện lớn và vẫn luôn không thay đổi qua các năm.

Chính xác thì những gì sẽ được công bố tại sự kiện ra mắt Iphone 12 của Apple?

Những gì sẽ được công bố tại sự kiện gần như khó có thể đoán được. Tin đồn rằng sẽ chắc chắn có 4 chiếc iPhone: 2 mẫu iPhone 12 và 2 mẫu iPhone 12 Pro. Tất cả đều là điện thoại 5G – điều khác biệt so với những chiếc iPhone trước đó. Trong đó có 1 mẫu được tích hợp phiên bản 5G nhanh nhất, được gọi là sóng milimet, ở một số khu vực.

Thêm vào đó, điều chắc chắn rằng Apple Watch sẽ được tiết lộ trong sự kiện sắp tới. Tin đồn cũng nói rằng iPad cũng sẽ được ra mắt vào sự kiện Apple ngày mai.

Khi nào chúng ta sẽ có thông tin chính xác về ngày ra mắt iPhone 12?

Có tin đồn rằng sự kiện sẽ sớm được công bố – Mark Gurman của Bloomberg đã tweet rằng anh ấy tin rằng ngày diễn ra sự kiện sẽ được công bố sớm nhất vào ngày mai. Đây chính xác là thời điểm thường thấy trong năm mà Apple thường thông tin về sự kiện của mình. Tuy nhiên, trong bối cảnh năm nay khi mọi thứ đều diễn ra trên nền tảng trực tuyến, công bố như mọi năm là quá sớm khi không nhà báo nào cần đến Cupertino để đưa tin.

Mặc dù vậy, Apple là một bậc thầy về quản trị rủi ro, vì vậy ngày diễn ra sự kiện khó có thể được công bố hơn hai tuần trước khi sự kiện diễn ra. Theo suy nghĩ của tôi, điều đó cho thấy Apple sẽ thông báo về sự kiện sớm nhất vào tuần tới.

Vậy điều gì sẽ xảy ra vào sự kiện của Apple ngày mai?

Theo nguồn tin từ The Verge, Apple Watch Series 6 có thể đo nồng độ oxy trong máu, cụm từ từng xuất hiện trong mã nguồn iOS 14. Ngoài ra, watchOS 7 đã bổ sung tính năng theo dõi giấc ngủ, nhiều mặt đồng hồ tùy chỉnh và đổi tên ứng dụng Activity thành Fitness.

Bên cạnh đó, iPad Air mới có thể mang thiết kế viền tràn cạnh như iPad Pro, theo Bloomberg. Đây là thay đổi đáng kể so với phiên bản hiện tại, có viền trên và dưới dày, cùng phím Home khá lớn để chứa Touch ID.

Ngoài ra, gần đây rộ lên thông tin về Apple AirTags, thiết bị định vị nhỏ gọn gắn lên đồ vật, giúp quản lý và tìm kiếm dễ dàng. Nikkei nói rằng có thể Apple đã sản xuất chiếc thẻ này, vì vậy không loại trừ khả năng nó xuất hiện hôm nay.

>> Apple lộ ngày tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 12 khi vô tình đăng video thử nghiệm

>> Tại sao những sự kiện của Apple luôn có hiệu quả?

Thanh Chi

Tổng hợp

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook