Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Đại hội TGB – CLB Doanh nhân Tiền Giang tại TP.HCM nhiệm kỳ 3

FS Event được Câu lạc bộ Doanh nhân Tiền Giang tại TP.HCM (TGB) tin tưởng giao nhiệm vụ tổ chức sự kiện Đại hội TGB nhiệm kỳ 3.

Đại hội TGB đã biểu quyết thông qua nghị quyết nhiệm kỳ 3 với mục tiêu “Liên kết doanh nhân – phát triển quê hương”.

Đồng thời, Đại hội cũng đã công bố danh sách và ra mắt ban chấp hành, ban thường trực, ban kiểm tra nhiệm kỳ mới. Ông Trương Văn Kiệt – được tín nhiệm và bầu làm Chủ tịch Câu lạc bộ doanh nhân Tiền Giang tại TP. HCM. Tham dự sự kiện có lãnh đạo tỉnh Tiền Giang, đại diện Ban liên lạc đồng hương Tiền Giang tại TP.HCM và hàng trăm doanh nhân.

Với kinh nghiệm thường xuyên tổ chức đại hội và cộng tác với các Hiệp hội, Hội, CLB,…FS Event nắm rõ các bước, quy trình tổ chức cũng như cách thức trang trí Đại hội theo đúng chuẩn quy định và được nhiều đối tác tín nhiệm.

Đối với những đơn vị lần đầu tổ chức đại hội, chắc hẳn còn nhiều bỡ ngỡ và khó có thể tránh khỏi thiếu sót. Do đó, để có một sự kiện thành công cần tìm hiểu kỹ về quy trình tổ chức đại hội hoặc lựa chọn các Agency có nhiều kinh nghiệm trong tổ chức đại hội.

FS Event là một trong những đơn vị uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng, đặc biệt là các Hiệp hội, Hội, CLB doanh nghiệp tại địa bàn Thành phố. Xem thêm một số Video Review sự kiện FS Event đã tổ chức tại link https://www.youtube.com/@fsmartcorp1397/videos

 

 

Sự kiện đã tổ chức

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook