Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Kỷ niệm 11 năm thành lập Hội doanh nghiệp Quận Bình Thạnh (BTBA)

Tối 9/7/2022, FS Event được Hội doanh nghiệp Bình Thạnh (BTBA) tin tưởng giao nhiệm vụ tổ chức lễ kỷ niệm 11 năm hình thành và phát triển.

Chương trình được tổ chức trong không khí ấm cúng, gần gũi tại Khu du lịch Tân Cảng với sự tham dự của ông Vũ Ngọc Tuất – Bí thư Quận uỷ Bình Thạnh, Ông Nguyễn Phước Hưng – Phó chủ tịch/Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, Ông Nguyễn Tu Mi – Chủ tịch Hội doanh nghiệp Quận Bình Thạnh cùng đại diện các Hội, CLB bạn và Anh Chị Em hội viên BTBA.

Nhiều hoạt động ý nghĩa diễn ra tại sự kiện như: triển lãm “Những điều BTBA chưa kể” đầy cảm xúc khi nhìn lại những hoạt động, những thành quả trong suốt hành trình 11 năm dựng xây và phát triển của cả tập thể; những dòng tâm sự chất chứa yêu thương “BTBA trong tôi là…” được bộc bạch từ các Hội viên; những cái năm chặt tay đầy quyết tâm từ Ban Lãnh đạo cho hành trình mới vươn xa, những tấm lòng nhân ái sẵn sàng cho đi từ hoạt động đấu giá bình gớm hoa gây quỹ cho trẻ em nghèo Quận nhà, và chiếc bánh kem nghĩa tình 11 năm BTBA được thắp sáng ánh nến…tạo nên một đêm gắn kết, gần gũi.

Nhân kỷ niệm 11 năm thành lập, BTBA đã công bố những thành tựu ấn tượng. Từ 58 thành viên ban đầu, đến tháng 7/2022, Hội đã có gần 300 hội viên, bao gồm các doanh nghiệp trong và mở rộng ra ngoài quận. Bên cạnh tăng trưởng về số lượng, Hội luôn chú trọng để hoạt động đi vào chiều sâu, để BTBA mỗi ngày một lớn mạnh. Hội thường xuyên phối hợp với Ủy ban nhân dân quận và các cơ quan chức năng tổ chức các chương trình gặp gỡ đối thoại, giải đáp thắc mắc vấn đề của doanh nghiệp, từ đó tham mưu cho quận về các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp, phát huy tiềm năng, thế mạnh của doanh nghiệp trên địa bàn.

BTBA còn chú trọng thúc đẩy hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư và đưa những ứng dụng công nghệ mới về cho hội viên, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, hạ giá thành nhằm gia tăng khả năng cạnh tranh. Đặc biệt, với công tác thiện nguyện, BTBA đã kêu gọi, vận động hội viên đóng góp thời gian, công sức, vật chất, phối hợp cùng với các ban ngành, đoàn thể quận chung tay chăm lo cho cộng đồng bằng nhiều chương trình ý nghĩa xuyên suốt từ năm 2011 đến 30/6/2022, tổng giá trị các hoạt động thiện nguyện của Hội là hơn 45 tỷ đồng.

FS Event vinh dự được đồng hành cùng các sự kiện của BTBA trong chặng đường dựng xây và phát triển. Kính chúc Hội doanh nghiệp Quận Bình Thạnh bước sang tuổi mới với nhiều khởi sắc, phát triển vững mạnh, ngày càng phát huy thế mạnh trở thành cầu nối giữa cộng đồng doanh nghiệp với chính quyền, thực hiện tốt vai trò kết nối doanh nhân – doanh nghiệp cùng với các hoạt động công tác xã hội. Một số hình ảnh tại sự kiện được FS Event ghi nhận lại!

BTBABTBABTBABTBABTBABTBABTBABTBABTBABTBABTBABTBA

BTV

Xem thêm một số sự kiện khác FS Event tổ chức:

HUBA – Lễ kỷ niệm 17 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2021)

Chương trình Đại hội lần thứ 3 Câu lạc bộ Doanh nhân Bến Tre tại TP.HCM (HBBC)

Sự kiện đã tổ chức

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook