Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Đại hội Huba – Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (HUBA) Nhiệm kỳ 7

FS Event được Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tin tưởng giao nhiệm vụ tổ chức sự kiện Đại hội Huba nhiệm kỳ 7.

Chiều 13/12, phiên chính thức Đại hội Đại biểu Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM (HUBA) lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027 với chủ đề: “Doanh nghiệp vững mạnh – Thành phố phát triển” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của 400 đại biểu chính thức.

Các công tác chuẩn bị cho đại hội được FS Event chuẩn bị cẩn thận và chỉn chu từng khâu: Từ thiết kế, thi công, trang trí decor, truyền thông, văn nghệ đến từng văn kiện, tài liệu đại hội, kịch bản, công tác đón tiếp đại biểu, bố trí layout, các phương án về an ninh, an toàn phòng cháy chữa cháy,…

Với kinh nghiệm thường xuyên tổ chức đại hội và cộng tác với các Hiệp hội, Hội, CLB,…FS Event nắm rõ các bước, quy trình tổ chức cũng như cách thức trang trí Đại hội theo đúng chuẩn quy định.

Đối với những đơn vị lần đầu tổ chức đại hội, chắc hẳn còn nhiều bỡ ngỡ và khó có thể tránh khỏi thiếu sót. Do đó, để có một sự kiện thành công cần tìm hiểu kỹ về quy trình tổ chức đại hội hoặc lựa chọn các Agency có nhiều kinh nghiệm trong tổ chức đại hội.

Là một trong những đơn vị uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng, đặc biệt là các Hiệp hội, Hội, CLB doanh nghiệp tại địa bàn Thành phố “chọn mặt gửi vàng”, FS Event luôn chú trọng cả về hình thức lẫn nội dung, chuyên nghiệp trong từng hạng mục cung cấp.

Xem thêm một số Video Review sự kiện FS Event đã tổ chức tại link https://www.youtube.com/@fsmartcorp1397/videos

 

Sự kiện đã tổ chức

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook