Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Giải Golf Thủ Đức Open lần thứ 2 năm 2023

Giải Golf Thủ Đức Open lần thứ 2 năm 2023 được tổ chức tại sân Golf Thủ Đức diễn ra thành công tốt đẹp. Đóng góp hơn 35 tỉ đồng cho quỹ “Vì người nghèo” và các hoạt động “Đồng hành vì thành phố Thủ Đức văn minh, hiện đại, nghĩa tình”. FS Event tự hào là đơn vị triển khai thiết kế nhận diện giải Golf và phối hợp tổ chức sự kiện.

Giải Golf Thủ Đức Open 2023 do UBND Thành phố Thủ Đức, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Thủ Đức và Hội Doanh nghiệp Thành phố Thủ Đức phối hợp tổ chức.

Quy tụ hơn 288 golfer thuộc 70 CLB trên cả nước, các thành viên đại diện lãnh sự quán các nước tại Việt Nam và nhiều doanh nghiệp hoạt động trong, ngoài TP Thủ Đức.

Sau hơn 1 tháng triển khai, Giải Golf Thủ Đức Open lần thứ 2 năm 2023 nhận được sự tham gia ủng hộ của nhiều doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà tài trợ tên tuổi như: VinFast, Volvo, Maserati, Sơn Kim, Điền Phúc Thành, CT Group, Rita Võ,…Cùng đông đảo các Doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn Thành phố Thủ Đức.

Giải Golf diễn ra sôi nổi, với sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình từ các Golfer. Dù điều kiện thời tiết hạn chế, mưa to kéo dài. Nhưng với tinh thần hết mình vì giải đấu, các Golfer đã hoàn thành xuất sắc các phần thi đấu với đầy năng lượng, nhiệt huyết.

Giải Golf Thủ Đức Open lần thứ 2 khép lại nhưng mở ra những trang mới cho các hoạt động vì Thành phố Thủ Đức văn minh, hiện đại, nghĩa tình. Hứa hẹn một mùa giải lần thứ 3 lan tỏa rộng khắp và sôi nổi hơn nữa.

=>> Xem thêm Clip Review sự kiện tại link https://www.youtube.com/watch?v=WkFGQbILTXM

Sự kiện đã tổ chức

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook