Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

QNB – Hành trình mới

QNB – Hành trình mới là chủ đề của sự kiện chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 của Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam (QNB). FS Event tiếp tục đồng hành cùng các hội doanh nhân trong các hoạt động truyền thông, sự kiện hướng về quê hương ở khắp các tỉnh thành.

Vượt khó, nỗ lực vươn lên của những người con xứ Quảng xa quê, mỗi doanh nhân QNB vẫn mang trong mình một tình yêu quê hương sâu nặng, đã, đang và không ngừng đoàn kết, hợp tác, sáng tạo, vượt khó khăn, gắn nghĩa tình, xây dựng QNB ngày càng phát triển vững mạnh, tiếp tục có những hoạt động thiết thực xây dựng mảnh đất quê nhà Quảng Nam. Nhân kỷ niệm 19 năm kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và sinh nhật Hội lần thứ 4, QNB tổ chức chương trình gặp gỡ với chủ đề “Hành trình mới”, đánh dấu một chặng đường mới với những mục tiêu mới.

Key visual được thiết kế tập trung vào tinh thần “Chúng ta đi mang theo quê hương”, mỗi tấm lòng doanh nhân hướng về quê nhà như ánh bình minh, thắp sáng vùng đất văn hóa, đậm chất nghĩa tình Quảng Nam, viết tiếp “Hành trình mới” nơi đất khách.

Đặc biệt, thu hút khách chụp ảnh tại sự kiện là chiếc booth đầy sáng tạo, với một chút se lạnh của mây khói bồng bềnh kết hợp hiệu ứng ánh sáng vừa phải và hơn hết là hơi ấm của những con người cùng chung lý tưởng, sẵn sàng cho hành trình mới.

Sự kiện có sự tham dự của Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng và Chủ tịch Ủy Ban MTTQVN tỉnh Quảng Nam Võ Xuân Ca, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh, Hội đồng hương Quảng Nam, Ban thường trực Hội doanh nhân phía Nam, Hội đồng hương Quảng Nam – Đà Nẵng phía Nam cùng gần 300 đại biểu là hội viên và khách quý tham dự.

Với tiêu chí ấm áp, thân tình, sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam. Những ca từ, giai điệu, tiết mục về quê hương đến từ những ca sĩ “cây nhà lá vườn” vẫn làm say đắm và lưu luyến lòng người đến tận những phút cuối cùng của sự kiện.

Dù là bất kỳ sự kiện nào, quy mô dù lớn hay nhỏ, ngân sách “vút tay” hay “nhỏ giọt”,  FS Event vẫn nỗ lực hết sức để từng người tham dự sự kiện được hòa mình, cảm và thấu từng thông điệp mà ban tổ chức mong muốn gửi gắm, bằng nhiều hình thức, linh hoạt nhưng đảm bảo phù hợp tính chất sự kiện.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, tổ chức sự kiện truyền thông cho các tổ chức, hiệp hội, hội, câu lạc bộ ngành nghề, doanh nhân, doanh nghiệp…với chi phí tiết kiệm, là thế mạnh nổi bật của FS Event.

Xem thêm clip review sự kiện tại link https://www.youtube.com/watch?v=iC2ouuXhk6c

 

 

Sự kiện đã tổ chức

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook