Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Ngày hội khai trường mầm non Anh Nhi Hạnh

Ngày 31/3/2019 vừa qua, ngày hội khai trường mầm non Anh Nhi Hạnh vừa được tổ chức trong không khí rộn ràng, vui tươi không chỉ của các thầy cô, quý phụ huynh và khách mời tham dự.

Eijiko Kindergarten – trường mầm non chuẩn Nhật Bản có tên tiếng Việt là Anh Nhi Hạnh đặt tại tòa nhà Xi Grand Court 256-258 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP HCM. Với sự hình thành của trường mầm non Anh Nhi Hạnh, các bậc phụ huynh Việt có thêm một môi trường an tâm cho 6 năm phát triển đầu đời của con.

Anh Nhi Hạnh cung cấp môi trường giáo dục chuẩn mực, không chỉ bao gồm cơ sở vật chất an toàn hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật Bản, mà còn là môi trường nơi cả cha mẹ lẫn giáo viên sẽ đồng hành cùng nhau tạo nên sự phát triển về thể chất lẫn tinh thần cho những đứa trẻ.

Bên cạnh việc hỗ trợ mỗi đứa trẻ phát triển trí tuệ và thể lực, Anh Nhi Hạnh còn hướng tới việc giúp cho các con thành nhân bằng sự nhân ái, có tính kỷ luật, khả năng tự học và độc lập trong đời sống để luôn là những con người được yêu thương và biết quan tâm đến mọi người, qua sự kết hợp tinh tế tinh hoa mầm non Nhật và truyền thống Việt.

Sự kiện ngày hội khai trường mầm non Anh Nhi Hạnh do FS Event là đơn vị tổ chức và điều phối. Những hình ảnh ghi lại không khí rộn ràng trong ngày hội khai trường của các bé.

Thành Công

Sự kiện đã tổ chức

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook