Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Kỷ niệm 6 năm thành lập chương trình Cà phê Doanh nhân HUBA

Sáng 27/8/2022, FS Event được Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM tin tưởng giao nhiệm vụ tổ chức Kỷ niệm 6 năm thành lập chương trình Cà phê Doanh nhân HUBA với chủ đề “Những vướn mắc và giải pháp thực hiện chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ”. Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của ông Nguyễn Huy Dũng – Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, ông Võ Tấn Thành – Phó chủ tịch Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, ông Lâm Đình Thắng – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP. HCM, bà Võ Thị Trung Trinh – Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP. HCM, Ông Nguyễn Phước Hưng – Phó Chủ tịch phụ trách kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM.
Cafe Doanh nhân Huba lần thứ 6464 chủ đề hấp dẫn, gần 8.000 lượt khách tham dự
Theo ông Nguyễn Phước Hưng – Phó chủ tịch phụ trách kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA), sau 6 năm, chương trình Cà phê Doanh nhân HUBA đã thực hiện được 64 chương trình, với 64 chủ đề hấp dẫn, gắn với những vấn đề doanh nghiệp đang quan tâm hoặc đang bị vướng mắc để mời các chuyên gia, các nhà quản lý cùng trao đổi, thảo luận tìm ra giải pháp, mặt khác ghi nhận những ý kiến của doanh nhân để chính quyền Thành phố kịp thời có chính sách phù hợp.
Trong 6 năm, chương trình thu hút sự tham gia của gần 8.000 lượt khách tham dự trực tiếp. Đặc biệt, trong năm 2020, HUBA đã ra mắt kênh truyền thông Cà phê Doanh nhân HUBA nhằm quảng bá rộng rãi chương trình, kết nối rộng hơn với doanh nghiệp cả nước.
Trong giai đoạn TP.HCM áp dụng lệnh giãn cách, HUBA đã ứng biến tổ chức Cà phê Doanh nhân HUBA trực tuyến để chương trình không bị gián đoạn. Cũng trong giai đoạn này, nhiều chủ đề thời sự của doanh nghiệp như tổ chức sản xuất 3T, “một cung đường, hai điểm đến”… đã giúp doanh nhân được lên tiếng về vướng mắc của mình, thông qua đó kiến nghị trực tiếp với lãnh đạo Thành phố để giải quyết nhanh những khó khăn gặp phải, giúp họ tiếp tục duy trì hoạt động sản xuất.
Cafe Doanh nhân Huba lần thứ 64Cafe Doanh nhân Huba lần thứ 64Cafe Doanh nhân Huba lần thứ 64
Chương trình là cầu nối để lãnh đạo Thành phố đối thoại trực tiếp với doanh nghiệp
Vào các dịp kỷ niệm hằng năm của Cà phê Doanh nhân HUBA, các lãnh đạo TP.HCM như: Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố, lãnh đạo VCCI cùng đại diện các Bộ, Ban, ngành Trung ương và Thành phố đã tham dự và đối thoại trực tiếp với doanh nhân và doanh nghiệp. Nhờ đó, Cà phê Doanh nhân HUBA đã có sức lan tỏa rộng lớn, ngoài địa bàn TP.HCM còn ảnh hưởng tích cực đến nhiều tỉnh thành khác, được lãnh đạo các tỉnh bạn quan tâm tham dự và học tập kinh nghiệm như: Bình Phước, Hậu Giang, Nghệ An, Kon Tum…

 

Ông Nguyễn Phước Hưng – Phó Chủ tịch phụ trách kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố phát biểu khai mạc chương trình.

Theo ông Nguyễn Phước Hưng, nhờ những thành tích đạt được, chương trình Cà phê Doanh nhân HUBA đã dần tự chủ về tài chính, tạo được nguồn thu ổn định và đóng góp cho các hoạt động chung của HUBA thông qua việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tại chương trình trực tiếp và trực tuyến, cũng như nhận được sự tài trợ của các mạnh thường quân.
Lãnh đạo HUBA cho biết, chương trình Cà phê doanh nhân HUBA sẽ tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, đáp ứng nhu cầu thông tin và kết nối ngày càng cao của doanh nghiệp, sắp xếp thời lượng và chọn chủ đề hấp dẫn để doanh nghiệp có cơ hội quảng bá và kết nối giao thương, thực hiện tốt vai trò cầu nối giữa chính quyền và doanh nghiệp.

 

Ông Nguyễn Huy Dũng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông chia sẻ  

Phát biểu tại lễ kỷ niệm 6 năm của chương trình Cà phê Doanh nhân HUBA, ông Nguyễn Huy Dũng – Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã chia sẻ về tổng quan chuyển đổi số trên thế giới và Việt Nam, những mô hình chuyển đối số thành công, chiến lược chuyển đổi số quốc gia cho doanh nghiệp và kinh tế số, các sàn giao dịch thương mại điện tử dành cho doanh nghiệp, chính sách hỗ trợ doanh nghiệp trong vấn đề chuyển đổi số.

Ông Lâm Đình Thắng, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM phát biểu tại chương trình.

Bên cạnh đó, ông Lâm Đình Thắng – Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM cũng bày tỏ những vấn đề khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp TP. HCM trong quá trình thực hiện chuyển đổi số. Ông Thắng khẳng định, trong thời gian tới, sẽ cùng với HUBA, Hội Tin học TP.HCM tham mưu cho UBND Thành phố các kế hoạch thúc đẩy chuyển đối số trong doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ, đồng thời sẽ xây dựng cổng thông tin chính thức của thành phố về chuyển đổi số.
Một số hình ảnh tại sự kiện được FS Event lưu lại!
FS Event
Xem thêm một số sự kiện khác FS Event đã tổ chức
Chương trình Đại hội lần thứ 3 Câu lạc bộ Doanh nhân Bến Tre tại TP.HCM (HBBC)

SACA – 30 năm, Khẳng định vị thế

Sự kiện đã tổ chức

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook