Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Ứng dụng kỹ thuật 3D Mapping trong sự kiện Lễ Công bố Phố thương mại Selashine

3D Mapping trong sự kiện là một trong những công nghệ trình chiếu tiên tiến, hiện đại nhất của ngành giải trí số bởi tính mới lạ và độc đáo. Vậy 3D Mapping trong sự kiện có đặc điểm gì nổi bật và được ứng dụng như thế nào, hãy cùng FS Event điểm qua những thông tin nổi bật của công nghệ này nhé!
3D Mapping – khắc họa cảm xúc vào không gian sự kiện.
3D Mapping hay còn được gọi là Projection Mapping hoặc Video Mapping là kỹ thuật trình diễn kết hợp ánh sáng và ảnh động để tạo hiệu ứng 3D trên bề mặt phẳng, giúp các khối hình ảnh tương tác trong không gian ba chiều. Trình chiếu 3D Mapping cơ bản là trình chiếu những đoạn phim, hình ảnh được thiết kế khớp với vật chiếu và có thể kết hợp với các hiệu ứng khác như âm thanh, ánh sáng để tạo ra những hình ảnh trên vật thể đó.
Về bản chất, 3D Mapping giống như đang khắc họa bằng ánh sáng, màu sắc và thậm chí là cảm xúc vào không gian. Trong điều kiện ánh sáng tối, trình diễn 3D trên màn hình lớn sẽ mang đến những trải nghiệm choáng ngợp cho người xem.
Điều khiến công nghệ 3D Mapping trở nên đặc biệt chính là việc thể hiện những nội dung thông qua các hiệu ứng dạng 3D trong một không gian ba chiều thay vì chỉ 2 chiều như truyền thống.
3D Mapping trong sự kiện
Hình thức trình chiếu 3D Mapping sử dụng những phần mềm chuyên biệt để thực hiện những animation, kỹ xảo và hiệu ứng sau đó sẽ thông qua một hoặc nhiều máy chiếu với công suất lớn chiếu lên bề mặt của sự vật hình ảnh trùm, có thể chiếu lên sân khấu ngoài trời, trong nhà hoặc những nơi ngoại cảnh lớn như trung tâm thương mại, tòa nhà…
Với những hiệu quả ấn tượng, 3D Mapping được rất nhiều doanh nghiệp săn đón và ưa chuộng. Bởi đây là một công cụ marketing hiệu quả, giúp khách hàng, đối tác có cái nhìn khách quan, chân thực, sống động nhất về sản phẩm, khiến khách hàng thích thú, dễ dàng bị thu hút so với những hình thức trình chiếu thông thường dễ gây nhàm chán.
Ngoài ra, 3D Mapping còn giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu, thể hiện được đẳng cấp khi bắt kịp được xu hướng ứng dụng công nghệ cao vào truyền thông quảng cáo. Bởi vậy, 3D Mapping đã và đang được áp dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực, nổi bật nhất là trong các sự kiện.
Đóa sen vàng sáng lên giữa lòng đảo ngọc
Sự kiện Lễ công bố Phố thương mại Selashine được FS Event tổ chức với sự tin tưởng tín nhiệm của Tập đoàn TTC. Sự kiện được đầu tư hệ thống âm thanh, ánh sáng, công nghệ led sàn hiện đại, Màn hình led bao quanh khán phòng. Điểm nhấn nổi bật của sự kiện là hình ảnh Đại dương bao la được thể hiện qua Chiếc váy của cô gái thơ mộng tựa nữ thần biển cả. Với ứng dụng kỹ thuật 3D Mapping, tiết mục mang đến cho người xem những trải nghiệm độc đáo, ấn tượng và đầy cảm xúc.
3D Mapping trong sự kiện
FS Event.
Xem thêm một số sự kiện khác FS Event đã tổ chức
Tiệc Thank You Party Agribank Chi nhánh Lý Thường Kiệt.
Kỷ niệm 6 năm thành lập EXIMRS: Nối khát vọng, tiếp thành công

Sự kiện đã tổ chức

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook