Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

BTBA, Câu chuyện người giữ lửa!

BTBA, Câu chuyện người giữ lửa là chủ đề của sự kiện chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam của Hội Doanh nghiệp Quận Bình Thạnh (BTBA)

Nhiều năm đồng hành cùng BTBA, FS Event luôn được Ban chấp hành Hội tin tưởng và giao nhiệm vụ tổ chức các sự kiện thường truyền thống của Hội.

Câu chuyện người giữ lửa

được lấy ý tưởng từ hình ảnh  “Ngọn lửa nhiệt huyết” với thông điệp chính: Quyết tâm giữ tinh thần nhiệt huyết và và khát vọng về một BTBA đoàn kết và vững mạnh, chung sức chung lòng, không ngừng lan tỏa tinh thần Doanh nhân Bình Thạnh qua các thế hệ kế nhiệm.

Key Moment sự kiện là khoảnh khắc tiếp lửa nhiệt huyết giữa các thế hệ, Ông Nguyễn Băng Tâm, người đã châm ngòi cho những khát vọng của cộng đồng doanh nhân Bình Thạnh, người đã đặt nền móng cho sự khởi đầu và phát triển của BTBA sẽ trao lại ngọn đuốc nhiệt huyết này cho Chủ tịch đương nhiệm BTBA, Ông Nguyễn Tu Mi.

Với vai trò Người giữ lửa, nhiệt huyết, Ông Nguyễn Tu Mi sẽ lan tỏa đến các thành viên chủ chốt BTBA, khơi dậy đam mê với công tác Hội, động viên và khích lệ tinh thần BTBA đổi mới, sáng tạo, đoàn kết, thích ứng với những biến đổi thị trường, nắm bắt cơ hội mới!

Khoảnh khắc những ngọn lửa nhiệt huyết được thắp sáng cùng những cái ôm động viên chân thành, đã để lại những cảm xúc vỡ òa. Từng viên gạch được vun vén từ những ngày đầu thành lập, từng mục tiêu được dựng xây qua từng giai đoạn phát triển, những thành viên chủ chốt của BTBA sẽ thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết, ý chí và tinh thần đoàn kết, lan tỏa đến từng thành viên BTBA. Những ngọn lửa nhiệt huyết ấy đã, đang và sẽ thắp lên trong tim mỗi người doanh nhân BTBA.

Một Concept thiết kế “máu lửa và nhiệt huyết” trong giai đoạn nền kinh tế đang rất cần những trái tim quyết tâm, những bản lĩnh kiên cường. Mỗi doanh nhân đều có một cuộc đời riêng, một con đường riêng với một câu chuyện riêng, có thăng có trầm với biết bao bộn bề lo toan, trăn trở mà họ chưa từng kể…

FS Event hy vọng lan tỏa và gửi gắm qua từng thiết kế những câu chuyện được truyền tải bằng hình ảnh và xúc cảm, đọng lại và lưu giữ những câu chuyện ấy, những cảm xúc ấy bằng cách gần gũi chân thật nhất.

Xem thêm một số Clip Review sự kiện mà FS Event đã tổ chức tại link: https://www.youtube.com/@fsmartcorp1397/videos

 

 

 

Sự kiện đã tổ chức

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook