Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Đại hội Hrec – CLB Bất động sản TP.HCM Nhiệm kỳ 2

FS Event được CLB Bất động sản TP.HCM tin tưởng giao nhiệm vụ tổ chức sự kiện Đại hội Hrec nhiệm kỳ II.

Đại hội Hrec được tổ chức gồm 2 phiên, phiên trù bị vào lúc 9 giờ và phiên chính thức lúc 13 giờ ngày 21/06/2023 tại Lầu 1, Phòng Lotus, Khách sạn Rex Sài Gòn, Tp. HCM. Với sự tham dự của Lãnh đạo Thành phố, Lãnh đạo các Sở Ban Ngành, Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố, Lãnh đạo các đơn vị hội đoàn trực thuộc, Lãnh đạo các Doanh nghiệp lớn tại Thành phố, các doanh nghiệp thuộc ngành Bất Động Sản, Hội viên,…

Với kinh nghiệm thường xuyên tổ chức đại hội và cộng tác với các Hiệp hội, Hội, CLB,…FS Event nắm rõ các bước, quy trình tổ chức cũng như cách thức trang trí Đại hội theo đúng chuẩn quy định.

Đối với những đơn vị lần đầu tổ chức đại hội, chắc hẳn còn nhiều bỡ ngỡ và khó có thể tránh khỏi thiếu sót. Do đó, để có một sự kiện thành công cần tìm hiểu kỹ về quy trình tổ chức đại hội, bên cạnh đó, các đơn vị có thể lựa chọn các Agency chuyên tổ chức đại hội.

Là một trong những đơn vị uy tín, được nhiều khách hàng, đặc biệt là các Hiệp hội, Hội, CLB doanh nghiệp tại địa bàn Thành phố “chọn mặt gửi vàng,  FS Event luôn chứng tỏ được tính chuyên nghiệp của mình trong từng hạng mục cung cấp.

=> Xem thêm một số Video Review sự kiện FS Event đã tổ chức tại link: https://www.youtube.com/@fsmartcorp1397/videos

Sự kiện đã tổ chức

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook