Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

New Year Party – Fuji CAC

FS Event tiếp tục đồng hành cùng Fuji CAC trong sự kiện New Year Party.

Fuji CAC, một thành viên của tập đoàn Fuji Electric, Nhà cung cấp giải pháp công nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Điện, Tự động hóa (Đo lường & Điều khiển) tại Việt Nam. Mỗi chặng đường phát triển là một quá trình nỗ lực không ngừng, tân niên là dịp để nhìn lại chặng đường đã qua, đề ra kế hoạch cho chặng đường mới với những mục tiêu phấn đấu cụ thể.

Đêm tiệc New Year Party diễn ra trong không khí ấm áp, gần gũi của gia đình Fuji CAC với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ, chia sẻ những niềm vui, những cột mốc công việc đáng nhớ, những thành tựu, công việc và kinh nghiệm sống trong suốt một năm qua, cũng như chia sẻ về kế hoạch kinh doanh và những kỳ vọng cho tương lai.

Đặc biệt, key moment sự kiện là tiết mục trình diễn áo dài Việt Nam đến từ Ban lãnh đạo người Nhật Bản cùng đội ngũ nhân sự Fuji CAC duyên dáng, tự tin. Tiết mục truyền tải những nét đẹp văn hóa mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam, tôn vinh hình ảnh chiếc áo dài qua từng màu sắc và thiết kế khác nhau.

Những tràn vỗ tay, những tiếng hò reo, những nụ cười hạnh phúc, hòa cùng những cái nắm tay nghĩa tình, đêm tiệc New Year Party đã để lại những cảm xúc vỡ òa, lan tỏa mạnh mẽ sự kết hợp, giao thoa văn hóa Việt – Nhật.

=> Xem thêm một số Video Review sự kiện FS Event đã tổ chức tại link https://www.youtube.com/@fsmartcorp1397/videos

 

 

Sự kiện đã tổ chức

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook