Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Đại hội BTBA – Hội Doanh nghiệp Quận Bình Thạnh Nhiệm kỳ 3

FS Event được Hội Doanh nghiệp Quận Bình Thạnh (BTBA) tin tưởng giao nhiệm vụ tổ chức sự kiện Đại hội BTBA nhiệm kỳ 3 (2021- 2026)

Đại hội BTBA đã biểu quyết thông qua nghị quyết nhiệm kỳ 3. Đồng thời bầu ra Ban Chấp hành mới gồm 30 ủy viên và Ban Kiểm tra gồm 3 ủy viên. Ông Nguyễn Tu Mi tái đắc cử Chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận Bình Thạnh nhiệm kỳ 3 (2021 – 2026).

Với kinh nghiệm thường xuyên tổ chức đại hội và cộng tác với các Hiệp hội, Hội, CLB,…FS Event nắm rõ các bước, quy trình tổ chức cũng như cách thức trang trí Đại hội theo đúng chuẩn quy định.

Đối với những đơn vị lần đầu tổ chức đại hội, chắc hẳn còn nhiều bỡ ngỡ và khó có thể tránh khỏi thiếu sót. Do đó, để có một sự kiện thành công cần tìm hiểu kỹ về quy trình tổ chức đại hội hoặc lựa chọn các Agency có nhiều kinh nghiệm trong tổ chức đại hội.
Là một trong những đơn vị uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng, đặc biệt là các Hiệp hội, Hội, CLB doanh nghiệp tại địa bàn Thành phố “chọn mặt gửi vàng”, FS Event luôn chú trọng cả về hình thức lẫn nội dung, chuyên nghiệp trong từng hạng mục cung cấp.

Sự kiện đã tổ chức

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook