Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

BTBA – Xuân khởi sắc!

BTBA – Xuân khởi sắc, một sự kiện đầu năm mới với không khí tưng bừng, háo hứng của Cộng đồng doanh nghiệp Quận Bình Thạnh.

Với chủ đề Xuân khởi sắc, FS Event mong muốn gửi gắm thông điệp về 1 năm mới khởi sắc, sức khỏe và bình an, gửi hy vọng vào tương lai, gửi điều ước khởi sắc cho năm mới vạn sự an, ý chí tiến đến đâu, khó khăn lùi đến đó.

Chương trình với nhiều hoạt động truyền thống mang đậm không khí Xuân Đất Việt như: Trống Hội Lân Sư Rồng, Ông Đồ cho chữ, Thả bóng bay gửi điều ước, Lô tô Show, Phúc Lộc Thọ, Trao lộc đầu năm, …

Xuân về khắp muôn nơi, cây cối đâm chồi, trăm hoa đua nở, FS Event xây dựng concept sự kiện mang hơi thở của mùa xuân với màu đỏ quen thuộc, với ý muốn nói Xuân của đại gia đình BTBA cũng thế, ấm áp, bình dị nhưng đậm tình, đầy ý chí vươn lên, sẵn sàng chào đón năm mới khởi sắc.

Tân niên là một trong những sự kiện được đơn vị tổ chức hàng năm nằm trong chuỗi hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp, gia tăng sự đoàn kết, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Mở đầu cho một năm mới với nhiều ước mơ, hy vọng và mục tiêu của doanh nghiệp trong ngắn và dài hạn. Do đó, tiệc tân niên ngoài ý nghĩa chúc mừng năm mới. Còn mang thông điệp may mắn, phát tài theo quan niệm của người Á Đông.

Tân niên thường được các công ty, doanh nghiệp tổ chức ngay sau kì nghỉ tết Nguyên Đán. Tùy vào số lượng người tham dự và quy mô để xây dựng một nội dung phù hợp từ địa điểm đến chủ đề.

=> Xem thêm Video Review sự kiện FS Event đã tổ chức tại link: https://www.youtube.com/@fsmartcorp1397/videos

Sự kiện đã tổ chức

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook